Giày bóng rổ Fast đế air, êm chân, nhẹ, có độ nẩy tốt, bảo vệ tốt cho cổ chân cũng như tốt cho những người chơi môn thể thao khéo léo như môn bóng rổ.
Bóng rổ là một môn thể thao toàn diện luôn đi kèm với những phụ kiện đặc thù và được các nhà sản xuất dụng thể thao chăm chút rất tỉ mỉ. Quang trọng nhất phải kể đến đó chính là đôi giày chuyên dụng dành cho môn thể thao đặc biệt này.Không chỉ thiết kế thật bắt mắt mà còn phải đáp ứng được các tiêu chí : Gọn nhẹ, tốc độ linh hoạt , chịu lực tốt và bềnMột đôi giày có chất lượng tốt phải ôm chân, mềm, nhẹ, phần cổ chân cần ôm sát để đảm bảo không bị trẹo chân.Dây giày vừa phải, đủ để buộc 2 nút cho chắc là ổn nhất, tấm đệm ở mu bàn chân không quá dày cũng không quá dài và khả năng thoát mùi tốt.Với thiết kế cổ cao, Giày bóng rổ Star SK001 sẽ hỗ trợ tốt cho những người chơi môn thể thao này. Giày Bóng rổ Star SK001 bảo vệ được cổ chân cho bạn, có độ nẩy tốt giúp bạn bật nhảy hiệu quả hơn.


Ngoài ra mẫu Giày bóng rổ Wilson cũng là một lựa chọn cho những người đam mê môn thể thao bóng rổ này.
Với thiết kế cao cổ, màu sắc bắt mắt, cực nhẹ và êm, số lượng nhập về có hạn nên quý khách hạn có thể liên hệ để cửa hàng giữ hàng lại.
Giày bóng rổ Wilson WL001