Đại lý vé máy bay Thanh Xuân


Thanh Xuân là một quận của Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Quận nằm ở cửa ngõ phía tây, là quận mới được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1996, bao gồm những phần tách ra từ quận Đống Đa, huyện Từ Liêm và huyện Thanh Trì. Quốc lộ số 6 đi các tỉnh miền Tây Bắc bắt đầu từ Ngã Tư Sở đi qua quận này.


Phòng ve may bay vé máy bay Việt Nam là nơi các bạn có thể tin tương để mua vé máy bay giá rẻ đi trong và ngoài nước . Chúng tôi tự hào là một đại lý vé máy bay Uy tín nhất , chuyên nghiệp nhất và được tất cả các hãng hàng không trên thế giới tín nhiệm, ủy quyền cho Phòng vé máy bay Việt Nam xuất vé máy bay trực tiếp tại phòng vé .
Phòng vé máy bay Việt Nam là thương hiệu đại diện của công ty chúng tôi nhằm giúp các bạn có thêm nhiều sự chọn lựa, tham khảo giá vé, chất lượng dịch ve may bay di chay au vụ cũng như kiểm tra sự uy tín , tín nhiệm trong việc tìm 1 văn phòng bán vé máy bay chuyên nghiệp.

Với hệ thống bán vé máy bay qua kênh đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến rộng khắp trên thế giới nói chung và toàn lãnh thổ Việt Nam nói riêng, Chúng tôi cam kết sẽ cho các bạn những chương trình khuyến mãi lớn, giá vé gốc, giao vé máy bay miễn phí trực tiếp (hoặc qua email, tin nhắn, chuyễn phát nhanh ....) , các bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp ở Ngân Hàng hoặc ATM và có nhiều ưu đãi dành dai ly ve may bay riêng cho khách hàng thành viên của Phòng vé máy bay Việt Nam

Đặt vé máy bay liên hệ: Đại lý vé máy bay Thanh Xuân

PHÒNG VÉ MÁY BAY VIỆT NAM
1.Gọi điện thoại qua đường dây nóng:
0916.999.320 - 01696.320.320

Sau khi quý khách hàng đặt vé,chúng tôi sẽ giao vé tận nơi cho quý khách

2.Đến trực tiếp Văn phòng:

Trụ sở : 21 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
VP2: K3-Cầu Diễn-Từ Liêm-Hà Nội
VP3: Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
VP4: 57 Âu Cơ - Quận 11 - TP. Hồ Chí Minh
VP5: 5 Nguyễn Thái Học - TP. Đà Lạt
VP6: 85 Phong Đình Cảng - TP Vinh - Nghệ An
VP7: Phòng 2411, CT4A đô thị mới Xa La, Hà Đông


3.Liên hệ qua Email: phongvemaybayvietnam@gmail.com

4.Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lê Trọng Tấn.
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VINAAIR.
Số tài khoản:0011004018548