Dragonborn: Fans phát hiện ra manh mối của Skyrim DLC tiếp theo

Bằng cách đào bới trong mã nguồn của một người hâm mộ Skyrim bản vá gần đây đã phát hiện ra Game bigone những gì dường như thông tin về DLC tiếp theo của trò chơi, một sự bổ sung mà họ yêu cầu bồi thường bao gồm spellcasting gắn kết và khả năng để đi xe rồng.Việc bổ sung DLC tiếp theo tai bigone Bethesda Softworks The Elder Scrolls V: Skyrim sẽ được gọi là “Dragonborn”. Đó là thiết lập trên đảo Solstheim, bao gồm vũ khí và áo giáp mới, và nhân vật của bạn thậm chí có thể tìm hiểu làm thế nào để đi xe một con rồng. Ít nhất đó là những gì một bộ sưu tập các đầu mối khai quật gần đây của người hâm mộ bigone online Skyrim dường như đề nghị.

Đào vào mã nguồn của các bản vá mới nhất của Skyrim (1,8 cho những người giữ số điểm tại nhà), một Skyrim diễn đàn người dùng được biết đến là “Mardoxx” phát hiện ra một số mặt hàng rất gợi mà dường như phác thảo kế hoạch sắp tới của Bethesda Softworks ‘. Các hạng mục như thế này …

Crafting_ $ DLC2ArmorBonemold BONEMOLD
$ Crafting_ $ DLC2ArmorChitin Chitin
$ Crafting_ $ DLC2ArmorNordic Bắc Âu
$ Crafting_ $ DLC2ArmorStalhrim STALHRIM
$ Day Dragonborn Hoàn thành Quest Dragonborn hoàn thành
$ DRAGONBORN_ESMName Dragonborn
$ CONTENT_PS3 thể tải về nội dung tải về

… Không chỉ cho thấy sắp tới nội dung tải về cho PlayStation 3, nhưng cũng đưa ra bốn loại áo giáp khác nhau dán nhãn hiệu bao gồm trong “DLC2″ và liên tục sử dụng từ Dragonborn “Dragonborn”. Khi nó quay ra, Bethesda công ty mẹ ZeniMax Media Inc nhận được một nhãn hiệu (pdf) từ ngày 05 Tháng Chín năm 2012. Điều đó sẽ không được như vậy bất thường, cho rằng nhân vật chính của Skyrim được liên tục gọi là Dragonborn, ngoại trừ ứng dụng nhãn hiệu hàng hoá của ZeniMax đặc biệt chỉ ra (pdf) rằng nhãn hiệu này được sử dụng như một cái tên cho “phần mềm trò chơi máy tính sử dụng với máy tính và máy chơi game video, tải về phần mềm máy tính trò chơi được cung cấp thông qua internet và các thiết bị không dây “.

Thậm chí thú vị, mặc dù là mặt hàng này được phát hiện trong bản vá:

DragonMountedDualMagic.txt
DragonMountedDualStaff.txt
DragonMountedMLhSolo.txt
DragonMountedMLhStaff.txt
DragonMountedMRhSolo.txt
DragonMountedMRhSolo_ShieldOrTorch.txt
DragonMountedMRhStaff.txt

CÁCH NẠP TIỀN XU CHO GAME BIGONE:

BIO tên_tài_khoản gửi 8671 (nhận được 10000 xu cho bigone)

BIO tên_tài_khoản gửi 8771 (nhận được 15000 xu cho bigone)

Tiền tố “DragonMounted” mà bạn nhìn thấy trong tất cả các mục ở trên là rất giống với tiền tố “HorseMounted” bạn muốn tìm thấy trong Skyrim mã ngay lập tức trước hành động khác nhau người chơi có thể thực hiện trong khi gắn. Điều này có thể là một gợi ý rằng các DLC tiếp theo bao gồm một, đi xe rồng ngắn kịch bản mà trong đó nhân vật của bạn có thể tự do sử dụng các vật phẩm của mình, hoặc nó có thể đề nghị mà người chơi sẽ có thể dựa vào con rồng steeds. Dù bằng cách nào, cưỡi rồng dường như là một khía cạnh này add-on.

Skyrim đồ markersAs cho cách Mardoxx tìm ra nơi DLC Dragonborn giả thuyết này sẽ được thiết lập, trong khi đào bới trong mã nguồn của bản vá, ông đi qua một tập hợp các đánh dấu bản đồ, giống như những người nhìn thấy trong Skyrim ban đầu lặp đi lặp lại. Thay vì được gắn thẻ với tên của bất kỳ địa điểm Skyrim được biết đến tuy nhiên, tất cả các điểm đánh dấu mang tên địa điểm Solstheim. Đó là hình ảnh ở bên phải bao gồm các tiêu đề, và theo Mardoxx chúng được dán nhãn “, theo chiều kim đồng hồ từ đầu, Telvanni Tower, Solstheim, Raven Rock, Castle Karstaag, Stones Thường vụ, Skyrim, Miraak đền”.

Thật không may thiếu từ phát hiện Mardoxx là bất cứ dấu hiệu nào cho thấy khi chúng ta có thể mong đợi để xem DLC này. Với tốc độ mà tại đó Bethesda Softworks đã được phát hành nội dung mới cho Skyrim có vẻ như có khả năng rằng một thông báo có thể xuất hiện trong tháng tới. Chúng ta sẽ chỉ phải chờ đợi và xem có bao nhiêu công cụ này thực sự là bao gồm.

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor