1. Gel Exciter Female kích thích tình dục Tăng hưng phấn
1.Công dụng: Excite Female giúp người phụ nữ thường xuyên không đạt đến điểm cực khoái trong những lần quan hệ, nhất là phụ nữ tuổi trung niên, tiền mãn kinh. Thông thường phụ nữ ở độ tuổi này thường có các biểu hiện khô âm đạo, mất hào hứng với "chuyện ấy". Excite Female Là sản phẩm cao cấp của Lifestyles giúp tăng cường cảm giác đạt cực khoái trong lúc quan hệ. 2.Thành phần: 
Purified water, Propylene glycol, Hydroxyethylcellulose, L-arginine, Citric acid, Menthol, Methylparaben.
3. Hướng dẫn sử dụng: Excite Female
Bôi 1 lượng gel Excite Female vừa đủ, đều vào phần AV 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. Có thể bôi 1 lượng Excite Female nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần thứ nhất.

Tuýp Excite Female dùng được khoảng 40 đến 45 lần.
Gel LifeStyles Excite dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể.
Gel LifeStyles Excite an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác .
   4. Nước sản xuất:  USA
   5. Hạn sử dụng: 03 năm
   6. Giá bán: 450.000 / 01 tuýp

2. FEMYSTIGUE KÍCH THÍCH TÌNH DỤCTĂNG KHOÁI CẢM CHO NỮ GIỚI1. Công dụng:
      Gel bôi trơn tăng khoái cảm FEMYSTIGUE , sản phẩm mới của hãng MAJESTIC, nhập trực tiếp từ USA, được sản xuất chỉ dành riêng cho phụ nữ. Gel Femystigue kích thích tình dục tăng khoái cảm và hưng phấn cho phụ nữ  sẽ giúp bạn tăng cường cảm giác kích thích kỳ lạ, trải nghiệm những đợt cực khoái liên hồi, khiến bạn sẽ phải ngạc nhiên!
2. Thành phần:     Purified Water, Propylene Glycol, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Carboxymethylcellulose, Polysorbate 20, Vitamin E (D-Alpha Tocopherol), L Arginine, Sodium Benzoate, EDTA (Ethylenediamine-Tetra-Acetic Acid), Chamomilla (Anthemis Nobilis) Extract, Mangifera Indica (Mango) Extract, Patchouli (Pogostemon Patchouli) Oil, Citric Acid 3. Hướng dẫn sử dụng: - Bôi 1 lượng gel FEMYSTIGUE vừa đủ, đều vào phần AV 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. Có thể bôi 1 lượng nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần thứ nhất. - Tuýp dùng được khoảng 40 đến 45 lần. - Gel FEMYSTIGUE dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể. - Gel FEMYSTIGUE kích thích tình dục rất an toàn an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác. 4. Nước sản xuất:    USA  5. Hạn sử dụng:         03 năm     6. Quy cách:              Hộp/ 01 tuýp 25g

3. Durex play Utopia tăng khoái cảm tình dục cho nữ giới-   Durex Play Utopia   là sản phẩm mới của Durex giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái. Mỗi lần dùng 1 lượng nhỏ bôi vào âm đạo phụ nữ trước 15' . Giúp gia tăng hưng phấn cũng như ham muốn quan hệ tình dục .


- Durex Play Utopia có thể dùng kèm bao cao su hoặc gel bôi trơn tuỳ ý.
oc
Theo nghiên cứu của Durex chỉ 32% phụ nứ đạt cực khoái so với đàn ông là 63%.

67% phụ nữ cho biết họ dễ dàng đạt cực khoái hơn với Durex Play Utopia
79% phụ nữ cho biết họ đã đạt cực khoái khi sử dụng Durex Play Utopia
Durex Play Utopia không chỉ mang đến cho bạn cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Durex Play Utopia không chỉ mang đến cho bạn cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân và vui vẻ hơn trong cuộc sống.
Durex Play Utopia khám phá bí quyết để đạt cực khoái tuyệt vời. Được tạo ra và kiểm nghiệm bởi phụ nữ, sử dụng những thành phần tổng hợp độc đáo dành riêng cho việc gia tăng khoái cảm, tăng khao khát và mang đến cho bạn cảm giác hưng phấn dữ dội nhất.
Durex Play Utopia rất dễ dàng tẩy rửa và không bị dị ứng. Bạn có thể sử dụng riêng hoặc dùng với bao cao su và Gel bôi trơn Durex.
             Sản Phẩm & nhãn hiệu của Anh Quốc sản xuất tại Thái Lan
            

 Hướng dẫn sử dụng: - Bôi 1 lượng gel Durex Play Utopia vừa đủ, đều vào phầnâm vật  ( Điểm G của Phụ nữ ) 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. Có thể bôi 1 lượng nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần thứ nhất. ( Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.Âm vật là cơ quan nhạy cảm nhất trong cơ thể con người (cùng hạng với dương vật ở nam và lưỡi), nơi đây tập trung nhiều (khoảng 8000) đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục. ) - Tuýp dùng được khoảng 40 đến 45 lần.
 Gel Durex Play Utopia dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể. Gel Durex Play Utopia an toàn khi sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.Hãng Sản Xuất Durex Play Utopia

Giao hàng trên toàn quốc , mọi lúc mọi nơi, không ngại xa....
Quý khác xem thêm các sản phẩm khác tại :
 

Khách hàng mua hàng tại : SHOP NGUOI LON HA NOI : Điện thoại : 0985.859.196
Khách hàng mua hàng tại : SHOP NGUOI LON SAI GON : Điện thoại : 0903.988.285