Chào các bạn, hôm nay mình mở shop bán hàng online. Chuyên bán sữa dê xách tay của GMB Hoa Kỳ. Trên nhiều diễn đàn hơn 5 năm gần đây cũng nói nhiều vể sữa dê rồi, chắc mình không nói thêm thì các bạn cũng biết. Bản thân mình cũng đã từng nuôi con mình bằng sữa dê nên thấy cải thiện tốt tình trạng tiêu hóa, con mập lên thấy rõ nên mới quyết định chọn hãng sữa dê GMB (mình chọn hãng này nuôi con mình hơn 4 năm nay rồi) để làm công việc bán buôn này.
Hiện tại thì mình đang có hàng hai dòng sản phẩm : dành cho bé 1-2-3 tuổi và từ 3 tuổi trở lên. Sau này nếu bán tốt mình sẽ đem về thêm.
Thêm lưu ý nữa là mình bán SỮA DÊ NGUYÊN CHẤT TỰ NHIÊN VÀ RẤT ĐẬM ĐẶC, chất lượng khác hẳn so với các loại sữa dê công thức Vitacare, Nanny Care hiện đang có bán trên thị trường. Mùi vị và đậm đặc thì tuyệt vời, bản thân mấy bạn cứ so sánh thử sẽ thấy sự khác biệt rất rõ, thằng cu nhà mình uống xong ghiền luôn đến bây giờ. Sắp tới mình cũng sẽ nhập về sữa dê công thức của GMB để cho các bạn giảm bớt phần nào chi phí.
Để biết thêm thông tin, các bạn cứ vào Website http://suademy.com sẽ có nhiều thông tin hơn
SỮA DÊ GMB NGUYÊN CHẤT ĐẬM ĐẶC
LOẠI DÀNH CHO BÉ 1-2-3 TUỔI

LOẠI DÀNH CHO BÉ 3 TUỔI TRỞ LÊN

LOẠI DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Giá : 490.000 đồng/hộp
LIÊN HỆ ( Mrs.Gấm ) : 0908 77 33 50
Mình ở Sài Gòn, nhận đặt hàng đi các tỉnh và Hà Nội. Cứ chuyển khoản cho mình, mình sẽ giao tận nơi theo yêu cầu.
Các shop lấy số lượng nhiều và thường xuyên mình sẽ cố gắng chào giá cả cực kỳ đặc biệt. Hàng về thường xuyên và luôn có sẵn hàng nhé !