4 phong cách trang điểm đẹp ngày đông

**********
Bạn muốn biết về : cong nghe lan kim
**********
Sử dụng gam màu xám khói, đỏ, xanh…tạo đường khối mới mẻ và ấn tượng cho gương mặt rực sáng trong tiết trời đông lạnh.

Điểm nhấn cho phong cách trang điểm ngày đông chính là màu sắc cho mắt và môi, lựa chọn mỗi gam màu nóng - lạnh khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt rất rõ. Lưu ý khi trang điểm, nếu bạn chú trọng nhấn màu đậm cho mắt thì cần chọn các gam nhẹ, màu nhạt cho môi và ngược lại, phạm quy tắc này, bạn sẽ trở thành một cô nàng kệch cỡm với lớp hóa trang lòe loẹt.

Môi đỏ mận - vitage nổi bật ngày lạnhSắc màu này đã trở thành màu sắc “kinh điển” cho các mùa Thu- Đông. Tô môi, son móng tay màu đỏ mận phù hợp với chị em sở hữu nước da trắng ngần, sẽ giúp bạn trắng và sang trọng hơn. Bạn hãy chọn màu son đỏ để đi kèm với những bộ váy vintage hay với những chiếc măng-tô cổ điển. Hãy kẻ viền môi kỹ và thoa một chút son bóng trước khi thoa son màu chính để tránh bị lem màu.

Sản phẩm gợi ý:

Son môi Laurarosse

Kem lót Laurarosse

Sơn móng tay Scandal

Mắt biếc - style quyến rũ mê hồn

**********
Bạn muốn biết về : tẩy lông chân vĩnh viễn
**********
Chọn màu nude cho môi và nhấn mắt với gam xanh đậm navy. Cách trang điểm này đòi hỏi sự tinh tế và rất khéo léo bởi nếu không, bạn sẽ khiến mình trông rất “khác người”. Môi và má sử dụng màu nude lạnh.

Sản phẩm gợi ý:

Mascara xanh Lashplash

Phấn mắt khoáng chất freshMinerals

Đông trầm với gam nâu đồngGam nâu đồng rất dễ sử dụng và phối hợp trang phục. Trang điểm bầu mắt nâu đồng đậm giúp tạo ánh nhìn sâu lắng, dịu dàng. Má hồng nâu đồng kết hợp cùng môi nude không trau chuốt cho gương mặt sáng đẹp một cách tự nhiên nhất.

Sản phẩm gợi ý:

Phấn nền khoáng chất màu đồng tự nhiên freshMinerals

Phấn mắt dạng sáp nâu đồng VOV

Mắt khói xám ấn tượng hút hồnMắt khói xám phổ biến ở cả 4 mùa, nhưng đặc biệt lại rất đẹp trong mùa lạnh. Sử dụng phấn mắt xám có nhũ và pha trộn thêm một chút nhũ vàng tạo viền giúp mắt ấn tượng. Để gương mặt tươi sáng hơn, bạn có thể dùng thêm phấn má hồng phớt, son môi có nhũ nhẹ hoặc có độ bóng. Phong cách trang điểm này phù hợp với hầu hết mọi bộ quần áo mùa Thu- Đông.

**********
Bạn muốn biết về : hút mỡ toàn thân
**********