Tự sát trong siêu thị Big C vì bị lột quần áo
Do nghi ngờ anh Minh “chôm” tài sản của siêu thị Big C, bảo vệ buộc anh phải cởi quần áo, rồi đấm đá gây thương tích… Do bức xúc, anh Minh đã dùng kéo tự đâm vào ngực dẫn đến tử vong.
Đọc nhiều nhất
Tự sát trong siêu thị Big C vì bị lột quần áo
(Zing) - Do nghi ngờ anh Minh “chôm” tài sản của siêu dich vu ve sinh van phong thị Big C, bảo vệ buộc anh phải cởi quần áo, rồi đấm đá gây thương tích… Do bức xúc, anh Minh đã dùng kéo tự đâm vào ngực dẫn đến tử vong.
Công an TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã hoàn tất kết luận điều tra vụ “cố ý gây thương tích” xảy ra tại Siêu thị Big C (khu phố 1, phường ve sinh van phong Long Bình Tân, TP.Biên Hòa). Theo đó, cơ quan này đề nghị truy tố 4 người gồm: Đặng Ngọc Hà (SN 1987), Nguyễn Duy Thanh (SN 1982), Nguyễn Hữu Bình (SN 1986) và Hoàng Văn Dũng (SN 1982), cùng là nhân viên bảo vệ của Cty liên doanh dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 (quận 1, TP.HCM).
Kết dịch vụ vệ sinh văn phòng luận điều tra xác định, Công ty liên doanh dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 có hợp đồng bảo vệ siêu thị Big C. Đến khoảng 17 giờ ngày 15/8, các nhân viên bảo vệ gồm Hà, Thanh, Bình, Dũng đang làm việc các vị trí khác nhau trong siêu thị. Do nghi ngờ anh Nguyễn Nhật Minh (SN 1982, ngụ tại xã Suối tre, Long Khánh, Đồng Nai) có hành vi trộm cắp hàng trong siêu thị nên bắt và đưa lên phòng bảo vệ để “xử lý”. Lúc này tại phòng bảo vệ, Trần Hữu Lộc - Tổ phó Tổ bảo vệ yêu cầu anh Minh lấy tài sản trộm cắp trong người ra, Minh lấy ra 3 gói kẹo socola nhưng người này không thừa nhận “chôm” của siêu thị vì chưa ra khỏi quầy tính tiền. Lộc tiếp tục buộc anh Minh cởi hết áo quần ra thì phát hiện trong ví người này có 5 lưỡi dao cạo râu nhưng không thừa nhận tài sản trong siêu thị.
Thấy vị khách này “cứng đầu”, Hà đứng cạnh đó dùng chân đá vào bụng của Minh, Bình, Dũng cũng lao tới dùng tay chân đấm đá vào người, hông…khiến nạn nhân nằm bệt xuống nền. Không dừng lại, Thanh tiếp tục kéo nạn nhân đứng dậy để các đối tượng khác tiếp tục đánh. Trong lúc bức xúc vì bị đánh, anh Minh đã lao tới bàn làm việc của Lộc chụp lấy cây kéo tự đâm vào ngực trái và ngã ra nền nhà. Thấy vậy, mọi người đưa anh Minh đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sau đó, để đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng trên đã tẩy rửa, lau chùi toàn bộ dấu vết có liên quan, tại hiện trường và xóa băng ghi hình tại phòng bảo vệ.
Bản giám định kết pháp y kết luận, ngoài việc nạn nhân tử vong do tự dùng kéo đâm vào người, Minh còn bị một số thương tích khác do hành vi “cố ý gây thương tích” như: đầu, cổ, mạng sườn trái…