Gắn liền với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên (Public Training), Tổ chức Đào tạo PTC cũng chuyên cung cấp các chương trình huấn luyện theo yêu cầu riêng của từng tổ chức (Inhouse Training). Các chương trình đào tạo Inhouse này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng tổ chức và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.
Sứ mệnh của Tổ chức Đào tạo PTC trong mảng "Inhouse Training" là: "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng nhóm và cho cả đội ngũ nhân viên của tổ chức.
Nhân sự là yếu tố then chốt đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp không tiếc công sức dành cho công tác tuyển mộ với mong muốn sở hữu được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhưng thực tế cho thấy các nhà lãnh đạo không ngừng than phiền về chất lượng nhân viên của mình. Vấn đề là các chủ doanh nghiệp vẫn chưa đánh giá đúng mức vai trò của công tác huấn luyện trong quá trình làm việc. Vì thế, nhìn lại thực trạng nguồn nhân sự Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra các vai trò của huấn luyện nội bộ là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Tổ chức Đào tạo PTC, chúng tôi chính là giải pháp cho vấn đề nhân sự của doanh nghiệp bạn. Thông tin liên hệ:
Tên Nhà cung cấp : TỔ CHỨC ĐÀO TẠO PTC
Tên người liên lạc : Mr Minh
Add : Số 2H/50 - Thái Thịnh II - Đống Đa - HN
Tel : 0904989996/0462757386
Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ về chương trình tại trang web [ đào tạo theo yêu cầu - dao tao theo yeu cau - dao tao inhouse ]