EV PRINCESS MỸ PHẨM ĐẶC TRỊ NÁM,TÀN NHANG,MỤN….


Người đăng thông tin quảng cáo
Y!M : vien123456789@yahoo.com
Phone: 0907205217 -Ngọc Viễn
http://www.evprincesscosmetic.com
http:// www.evbichlien.comGIỚI THIỆU SẢN PHẨM EV PRINCESS
Viện bào chế thuốc quốc tế của chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu với bạn những sản phẩm chuyên môn về da của EV PRINCESS. Các sản phẩm của EV PRINCESS hiện nay đang nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong các loại thuốc trên thị trường về chống lão hóa và chữa da, lý do rất đơn giản: sản phẩm EV PRINCESS rất hiệu nghiệm và Kết Quả Bảo Đảm!!Loại thuốc có một không hai của chúng tôi được bào chế từ những chất liệu thiên nhiên, hiện đại nhất có tác dụng rất hữu hiệu để chữa trị, bồi dưỡng và duy trì độ căng và nét trẻ đẹp cuûa làn da.

Các bạn có thể so sánh chất liệu dùng trong các sản phẩm EV PRINCESS với các sản phẩm khác. Bạn sẽ thấy là sản phẩm của EV PRINCESS chỉ dùng toàn là chất liệu tốt nhất lấy ra từ hoa tươi, cây thảo mộc tươi, để đem lại kết quả mong muốn cho các bạn…trông khỏe mạnh hơn, trẻ hơn,yêu đời hơn.

Toàn bộ sản phẩm chống lão hóa và chữa trị da của EV PRINCESS có dùng những hợp tố năng động tuyệt vời như DMAE, Collagen, Elastin, COQ10, EMU Oil, Kintin, vitamins K, A, B, C, E, alpha Lipoic, Aloe Vera-Rafferimine-reductine, và nhiều thứ dược thảo khác nhau nữa

Phục hồi làn da tòan diện gồm có:
* Chữa da hư vì nắng.
* Chữa da nhiều tàn nhang
* Trị da già và bị cháy nắng.
* Trị da đồi mồi
* Trị da nhăn.
* Làm khít lỗ chân lông
* Trị mụn.sẹo.bớt.
* Trị màu da không đều
* Kích thích tế bào da.
* Quân bình độ khô,ướt,cứng,và mịn màng của làn da.

Kem chống nắng SPF100 có màu và không màu. Để dùng hằng ngày, chống toàn bộ các tia UVA, UVB, rất hữu hiệu. Ngoài ra trong kem còn có các khoaùng chất cần thiết khác như Zine và Iron-oxide.

Hoa hậu, Bích Lien, EV, Hoa hậu từ thiện, ev princess, hoa hậu USA, Thuy Nga Pari, trị nám, trị mụn, mỹ phẩm tốt nhất, tổng thông, mỹ phẩm đẹp, hoa hậu, bích liên, làm đẹp, công chúa, đẹp, hàng đầu, thế giới, nhất da nhì dáng, Bush, mỹ phẩm, đẹp, trắng, tàn nhang, ev night, ev day, evnight, evday, ev cell, evcell,...


EV PRINCESS MỸ PHẨM ĐẶC TRỊ NÁM,TÀN NHANG,MỤN….


TỔNG CÔNG TY EV Princess Cosmetics INC.
1164 McLaughlin Ave San Jose, CA. 95122
(Corner of Story Rd & McLaughlin Ave,
across from Grand Century Mall).
1-800-918-3017 Or 1- 408-905-1134

Chi Nhánh Phân Phối Sỉ Va Lẻ
EV PRINCESS COSMETICS
13861 Brookhust St 19
Garden Grove, CA 98240
714-590-9889


Muốn làm đại lý, xin liên lạc:
1-800-918-3017
1-408-849-1152
To order product, please email us at:
Email:
ev.princess@yahoo.com
http:// www.evbichlien.com

Email: ev.princess@yahoo.com
http://www.evprincesscosmetic.com/
[url=http://www.upanh.com/anti_upanh/v/8nh1az2t8ey.htm]
Thư ngỏ từ Tổng Công Ty EV Princess.


Tổng Công Ty EV Princess xin trân trọng thông báo đến quí đại lý và toàn thể quí vị khách hàng được biết: sau hơn 12 năm phục vụ, sản phẫm EV Princess đã được tín nhiệm hiệu quả và nổi tiếng khắp nơi. Ðó là nhờ sự tin tưởng, tiếp tay tận tâm phổ biến, phân phối của quí khách và quí đại lý cũng như nhờ phẫm chất tuyệt hảo của sản phẫm EV Princess đã đem lại làn da mịn màng, tươi trẻ không còn những vết nám, vết nhăn, tàn nhang, đồi mồi, quí khách đã lấy lại niềm tin và hạnh phúc.

Chính vì phẫm chất tuyệt hảo đó, sản phẫm EV Princess đã bị những kẻ xấu làm giả mạo để lừa gạt khách hàng. Hiện nay trên thị trường quốc tế và quốc nội, những sản phẫm EV Princess giả mạo đã tràn lan. Tổng Công Ty chúng tôi quan tâm đến điều này sẽ làm tổn hại sức khỏe và ảnh hưỡng đến vẽ đẹp làn da của quí khách.

Tổng Công Ty EV Princess xin lưu ý quí đại lý và quí khách hàng, hãy cẩn thận khi tìm mua sản phẫm EV Princess. Chỉ ở những đại lý chính thức mới có bán sản phẫm EV Princess thật.
Chúng tôi kèm theo hình ảnh những sản phẫm EV Princess giả mạo để quí đại lý và quí khách hàng ghi nhận và đề phòng. Về phần Tổng Công Ty chúng tôi giành quyền đưa những kẻ xấu làm hàng giả mạo ra trước công luận và pháp luật.


Tổng Công Ty EV Princess.
Elizabeth Bích Liên
President/CEONgười đăng thông tin quảng cáo
Y!M : vien123456789@yahoo.com
Phone: 0907205217 -Ngọc Viễn
http://www.evprincesscosmetic.com/