Thời gian vừa qua,iphone 4 đã làm mưa làm gió trên thị trường toàn cầu.Tại châu á, sức hút của nó không kém gì thị trường châu âu mỹ,minh chứng dưới đây là câu chuyện có thật đến mức khó tin.
Người chồng trong câu chuyện tên là Feng, một tài xế lái xe buýt và là nguồn thu nhập chính của gia đình. Feng có người vợ tên Wong, họ đã có với nhau hai cô con gái. Bỗng một ngày, Feng tặng chiếc iPhone 4 cho vợ mình vào dịp đặc biệt. Đáng tiếc, người vợ không may đã đánh mất chú dế quý giá sau 2 ngày.


Hình ảnh iphone4

Không nản chí, chị vợ thuyết phục chồng mua tặng chiếc iPhone 4 khác. Sau khi Feng xem xét lại tài chính của gia đình, anh quyết định không mua. Tất nhiên, người vợ rất thất vọng, dẫn đến suy nghĩ tìm đến cái chết.
Vào sáng sớm ngày hôm sau, khoảng 6h, Wong đánh thức chồng dậy và van xin lần cuối. Feng cảm thấy khó chịu và giận dữ từ chối. Người vợ đã rời khỏi nhà với tâm trạng bất ổn và mang theo chiếc ghế nhỏ. Feng cảm thấy điềm dữ, nghĩ rằng vợ mình sẽ làm điều dại dột. Anh hốt hoảng gọi điện cho cảnh sát và đi theo vợ. Nhanh chóng, Wong đi lên tầng 14 của tòa nhà và định nhảy lầu, may thay Feng kịp thời ngăn cản trong gang tấc.

Một số hàng xóm gần nhà đôi vợ chồng cho biết, Feng là một người chồng tốt và luôn chăm lo cho gia đình, rất hiếm khi thấy Feng và Wong cãi nhau. Rõ ràng, iPhone 4 chính là nguyên nhân của mọi chuyện.

Địa chỉ: 450 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa
Điện thoại : 04-23482888