- Bạn là chủ một công việc kinh doanh đang tìm cách để tăng doanh số bán hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí thấp nhất có thể?
- Bạn tìm kiếm một phương thức quảng bá nhanh gọn, hiệu quả, chi phí thấp và có thể đo lường được?
Hãy trải nghiệm hiệu quả từ bộ sản phẩm ĐĂNG TIN - GỬI MAIL TỰ ĐỘNG hỗ trợ Kinh doanh – Marketting của chúng tôi vớiMỨC KHUYẾN MẠI ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2012

1. HIỆU QUẢ TỪ PHẦN MỀM ĐĂNG TIN TỰ ĐỘNG
- Phần mềm đăng tin rao vặttự động, hỗ trợ bạn đăng tin rao vặt của mình lên hàng nghìn diễn đàn rao vặt cùng lúc. Không mất thời gian vào từng diễn đàn, không cần tạo tài khoản thủ công, mọi thao tác được tiến hành tự động, hàng loạt, trực tiếp trên giao diện phần mềm. Với các phần mềm đăng tin, bạn sẽ quên đi nỗi lo về việc đăng tin rao vặt!
CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN
· Đăng rao vặt lên 8.000 diễn đàn cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả
· Tự động đăng ký nick diễn đàn với tốc độ cao, tự động kích hoạt mail.
· Tự động up bài – Spam bài viết để đẩy top cho topic và tăng lượt truy cập
· Tạo chữ ký cho hàng nghìn diễn đàn chỉ trong vài phút
· Kiểm tra thứ hạng (check rank) của các Forum –> Khách hàng dễ dàng chọn ra các forum tốt (thứ hạng cao, lượt truy cập nhiều) để đăng tin sao cho hiệu quả nhất.
· Tặng ngay dữ liệu 2000 nick đã đăng ký sẵn cho bạn thử nghiệm và trải nghiệm
· Với dữ liệu 8500 forum tặng kèm, bạn có đủ điều kiện để lập những kế hoạch đăng tin thật sự hiệu quả cho mình

2. HIỆU QUẢ TỪ PHẦN MỀM EMAIL MARKETING
· Phần mềm sử dụng chính sever (SMTP) của Gmail và Yahoo! Mail để gửi thư đi, vì vậy bạn không cần phải có sever riêng để gửi mail.
· Mỗi ngày Gmail hoặc Yahoo! Mail giới hạn chỉ cho gửi từ 200 – 500 mail/ngày. Bạn có thể vượt qua giới hạn này bằng cách tạo nhiều địa chỉ mail để thay nhau gửi đi. Khi đó, có thể coi số mail gửi đi được là Không giới hạn, gửi bao nhiêu chỉ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
· Tùy biến gửi bằng nhiều mail, nhưng nhận trả lời của khách hàng bằng 1 mail duy nhất, giúp quản lý dễ dàng các phản hồi của khách hàng.
· Phần mềm có thể dùng mail Công ty bạn (nhưng không khuyến khích vì dễ bị liệt vào blacklist).
· Hướng dẫn sử dụng cực kỳ chi tiết bằng hình ảnh
· Phần mềm cho phép tùy biến Tên người gửi tùy theo ý người dùng.
· Bản quyền phần mềm sử dụng mãi mãi
· Tỷ lệ mail gửi vào Inbox luôn từ 80%trở lên, đây là tỷ lệ có từ chính kinh nghiệm gửi mail marketing của bản thân tôi suốt 1 năm qua, khác với những tỷ lệ 99%, 100% “ảo” mà các đơn vị quảng cáo khác thường giới thiệu về phần mềm của mình.
- Các chức năng nổi bật:
· Quản lý danh sách Email
- Nhập hàng nghìn địa chỉ mail cùng lúc vào phần mềm (từ file excel, text..)
- Quản lý các email từ chối, giảm tới mức tối thiểu sự làm phiền khách hàng.
- Quản lý khách hàng theo nhóm chuyên biệt, thuận tiện, dễ sử dụng.

· Theo dõi thống kê chi tiết chiến dịch email
- Thống kê số mail đã được mở ra, thời gian khách hàng đọc mail.
- Thống kê khách hàng tới từ vùng miền nào, quốc gia nào.
- Đưa ra những gợi ý tối ưu chiến dịch của bạn dựa trên những thống kê.

· Gửi những Email với nội dung cá nhân hóa
· - Email bắt đầu bằng “Chào anh A”, “Chào chị B” chứ không chỉ là “Chào bạn”đơn điệu, góp phần thu hút và tôn trọng Khách hàng hơn.
- Gửi mail theo danh sách đã phân loại theo ngành nghề, khu vực.

· Các email HTML chuyên nghiệp
- Email HTML là email dạng 1 trang web, có hình ảnh, bố cục, màu sắc.
- Hướng dẫn cách tự tạo email HTML mang phong cách của riêng bạn.

- Phần mềm có sẵn nhiều mẫu email cực đẹp cho bạn lựa chọn

Ngoài ra, song song cùng phần mềm gửi mail các bạn còn nhận được vô số quà tặng – sản phẩm khác khuyến mại nhân dịp năm mới 2012 bao gồm:
1.Tặng ngay phần mềm Quét mail khi mua phần mềm Gửi mail: Phần mềm quét mail có thể quét tất cả email xuất hiện trên 1 trang nào đó (vatgia, chodientu, rongbay, 5giay…) Từ đó tạo nguồn dữ liệu thật sự chuẩn xác để gửi mail, giúp việc gửi mail đúng đối tượng, đạt hiệu quả cao hơn.
2.Tặng danh sách địa chỉ email đã phân ngành nghề khu vực
3. Tặng danh bạ các doanh nghiệp lớn và số điện thoại, email của hơn 5000 giám đốc tại Hà Nội và TPHCM
4. Tặng ngay danh sách hơn 8000 forum để bạn tìm ra các forum liên quan tới ngành nghề kinh doanh của mình. Sau đó sử dụng phần mềm quét mail quét tất cả email trên các forum đó, lấy được nguồn email chất lượng và phù hợp với ngành nghề của bạn để gửi mail quảng bá sao cho hiệu quả nhất!
5. Tặng ngay phần mềm lọc số điện thoại và gửi tin nhắn SMS tự động hoàn toàn miễn phí, bạn có thể gửi tin nhắn cho 1000 khách hàng mà không tốn 1 xu!!

Trọn bộ sản phẩm trên sẽ đem đến cho bạn giải pháp kinh doanhHIỆU QUẢ NHẤT – NHANH CHÓNG NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤTvới 1 MỨC GIÁ RẺ NHẤT KHUYẾN MẠI NHÂN DỊP NĂM MỚI, chỉ với 200.000 đồng cho PHẦN MỀM GỬI MAIL300.000 đồng cho PHẦN MỀM ĐĂNG TIN,bạn đã có thể sở hữu cho mình tất cả những công cụ kinh doanh tuyệt vời trên với BẢN QUYỀN SỬ DỤNG MÃI MÃI. Đặc biệt, nếu mua cả 2 sản phẩm trên thì giá chỉ còn 400.000 đồng
Mọi chi tiết hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0125.868.0640hoặc YM: hotrophanmem0810. Chúc mọi người năm mới an lành!