Kaspersky®
Anti-Virus 2011 for Mac MỚI
Bảo vệ cao cấp dành cho máy Mac của bạn

Kaspersky Anti-Virus 2011 cho Mac với tính năng cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục giúp bạn an toàn khi truy cập Internet mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Kaspersky Anti-Virus 2011 cho Mac thay bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại từ máy tính bạn bè và đồng nghiệp, giúp bạn an tâm lướt net và sử dụng ngân hàng trực tuyến an toàn.

Với hơn 30,000 mối đe doạ từ Internet được phát hiện mỗi ngày, máy Mac của bạn - đặc biệt là những dữ liệu quý báu trong đó-- có thể bị virus tấn công chỉ sau một cú click chuột. Hãy dùng KAV 2011 for Mac để bảo vệ máy một cách toàn diện, đơn giản và hiệu quả nhất.
Tính năng bảo vệ chính
Kaspersky Anti-Virus cung cấp chức năng bảo vệ giúp chống lại tất cả các mối nguy hiểm như virus, sâu máy tính, Trojan và bot.
Các tập tin sẽ được quét khi mở, khi tải về hoặc lưu lại, giới hạn truy cập đối với các tập tin khả nghi và bị nhiễm độc khi chúng thực thi.
Chức năng bảo vệ của Kaspersky Anti-Virus không chỉ ngăn chặn các mối nguy hiểm tấn công vào các tập tin, nhạc, hình ảnh và thông tin cá nhân của bạn trên máy MAC, mà nó còn bảo vệ bạn chống lại hơn 30,000 mối đe dọa mới từ các máy tính khác lây lan sang máy MAC của bạn.
Tính năng cập nhật tự động
Kaspersky luôn đảm bảo an toàn cho bạn đầy đủ mà không cần bạn phải điều chỉnh.
Tính năng cập nhật sẽ tự động cập nhật hệ thống nhận diện các mối nguy hiểm mới và các phiên bản mới từ Kaspersky Sever.
Internet và Mạng bảo mật
Tất cả các tập tin được tải về từ Internet sẽ được kiểm tra xem có nguy hiểm hay không. Tất cả các mối nguy hiểm sẽ được xử lý và cảnh báo ngay bằng một thông báo.
Bảo vệ thư điện tử
Thư điện tử của bạn và các tập tin đính kèm sẽ được bảo vệ bằng tính năng quét theo thời gian thực. Do đó các mối nguy hiểm sẽ bị ngăn chặn và bạn sẽ được cảnh bảo bằng một thông báo.
Tính năng tự bảo vệ
Kaspersky Anti-Virus cho Mac có tính năng đặc biệt là tự bảo vệ mình trước các mối đe dọa từ những chương trình độc hại.
Kaspersky Anti-Virus cho Mac sử dụng một công nghệ khác biệt để đảm bảo rằng việc bảo vệ không thể bị sửa đổi hoặc xóa bỏ. Mật mã bảo vệ cũng sẽ ngăn chặn người khác hoặc chương trình độc hại tắt hoặc làm thay đổi cấu hình phòng chống virus khi máy Mac của bạn bị tấn công.
Dễ sử dụng
Phong cách Mac quen thuộc khiến cho giao diện Kaspersky Anti-Virus cho Mac trực quan và thân thiện với người dùng.
Hiệu suất cao
Kaspersky Anti-Virus cho Mac đoạt nhiều giải thưởng về mức độ bảo mật trong khi chỉ chiếm CPU ở mức độ ít nhất khoảng 1%.
Hỗ trợ và Dịch vụ
Hỗ trợ kỹ thuật từ những chuyên viên giỏi thông qua điện thoại và thư điện tử.
Sử dụng dịch vụ “My Kaspersky Account” để được hỗ trợ kỹ thuật.
Kiến thức cơ bản về Kaspersky – một cơ sở dữ liệu trực tuyến chứa những câu hỏi và câu trả lời chi tiết về việc cài đặt và sử dụng các sản phẩm của Kaspersky Lab

Hệ điều hành
Yêu cầu phần cứng
Mac OS 10.4.11 hoặc cao hơn
Hệ thống Mac bộ vi xử lý Intel
512 MB RAM
80 MB dung lượng trống trên ổ cứng
Kết nối Internet (để kích hoạt và cập nhật sản phẩm)

Và Cuối Cùng Là Thông Tin Liên hệ:
Phone: 0906669210
Soft viet: 115 ho ba kien, phuong 15, quan 10 ( gần công viên Lê Thị Riêng)
Website: softviet.com.vn
giá bán: 120.000