Một số so sánh giữa htc hd7 và HTC Trophy
Trước hết, chúng ta hãy nói về tính năng. Trong khi HTC HD7 có màn hình lớn hơn thì chất lượng hiển thị trên Trophy lại tốt hơn, màu sắc cũng thật hơn. Cùng sử dụng công nghệ SLCD nhưng có vẻ như màn hình HD7 khá nhạt màu và không được trong như anh em của mình, màu đỏ nhìn hơi ngả về cam trong khi màu tím ngả về xanh.

Hình ảnh em nó.
Thua về màn hình nhưng HD7 lại lợi thế hơn về công nghệ chế tạo. Có thể dễ dàng thấy HTC đã trang bị 1 số công nghệ cao cấp hơn trên htc hd7, chẳng hạn như pin của máy rất nhỏ nhưng vẫn đạt mức dung lượng 1230mAh, pin Trophy lớn hơn nhiều nhưng cũng chỉ 1300mAh mà thôi. Tốc độ khởi động cũng nhanh hơn 1 chút, tiếc rằng cả 2 thiết bị này đều vẫn dùng vi xử lý Qualcomm SnapDragon thế hệ đầu tiên mà chưa được nâng cấp như 2 sản phẩm Android đã nói ở trên. Có vẻ như các nhà sản xuất đã cố tình làm vậy để đợi đợi nâng cấp sản phẩm sau, Samsung cũng thực hiện động thái tương tự với Focus và Omnia7.

Về thiết kế, sự khác biệt giữa HD7 và Trophy là không nhiều. Kích thước HD7 chỉ hơi nhỉnh hơn so với Trophy, một sự nhỉnh lên rất đáng giá vì nó giúp cho kích thước màn hình lớn hơn hẳn. Hầu hết các nút bấm được thiết kế ngược nhau nhưng mặt sau HD7 có thêm 1 chân chống giữ máy khi xem phim và 1 đèn flash LED nữa. Có vẻ như HTC rất tự hào về HD7 khi đính thêm 1 mảnh kim loại nhỏ ghi rõ tên máy, vinh dự mà Trophy không hề có. HD7 cũng sở hữu thiết kế mỏng hơn cũng như cao cấp hơn.

Địa chỉ: 450 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa
Điện thoại : 04-23482888