Những phu kien iphone thú vị
Gang tay Freehands Gloves
Màn hình của iPhone sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ này mang lại cho iPhone khả năng cảm ứng cực nhạy và việc thao tác trên màn hình rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo tuyệt đối và cảm ứng điện dung cũng vậy : Nếu bạn đang đeo găng tay thì bạn sẽ không thể thao tác trên màn hình cảm ứng điện dung do đó là giới hạn của công nghệ này. Giải pháp để vừa được giữ ấm (cho... hầu hết bàn tay) lại vừa có thể sử dụng iPhone trong mùa đông giá buốt? Câu trả lời rất đơn giản: Freehand Glove. Ngón cái và ngón trỏ của bạn sẽ được giải phóng để thoải mái sử dụng iPhone mà không phải tháo găng. Tuy nhiên chắc bạn phải là một fan cuồng lắm mới đi mua găng tay với tiêu chí dùng điện thoại chứ không phải để giữ ấm.

Hình ảnh có tính minh họaphu kien iphone
Tay cầm Marware Game Grip
Phụ kiện này sẽ biến chiếc iPhone của bạn thành một tay cầm chơi game, đặc biệt cho cảm giác thật hơn cho các game đua xe. Tuy nhiên liệu bạn có "đủ dũng cảm" để bỏ ra 40$ cho một phụ kiện cồng kềnh và thiếu tính di động như Marware Game Grip.
Bút Stylus
Stylus là một chiếc bút cảm ứng dành cho iPhone. Sản phẩm này có lẽ hơi thừa thãi vì hầu như mọi người đều thích dùng ngón tay để lướt trên màn hình hơn. Tuy nhiên đây cũng là giải pháp "chữa cháy" cho những ai để móng tay dài hoặc đơn giản là có ngón tay... quá to.

Địa chỉ: 450 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa
Điện thoại : 04-23482888