GPS choiphone 3gs

GPS software cũng là điều mà iPhone còn thiếu. Mà trong khi các lái xe hiện giờ ở nc ngoài hầu như ai cũng có GPS. Tác dụng thì ai cũng biết là gì rồi. Còn tác hại thì chỉ có con trai bj ảnh hưởng lớn thôi. Đố biết tác hại gì

Hình ảnhiphone 3gs
Có lẽ Apple muốn để dành thị trường này cho các nhà phát triển phần mềm. Mừ mãi đến giờ chẳng thấy TomTom phát triển gì cả.
Trước tiên xin nói qua về công nghệ A-GPS mà Apple dùng cho iPhone 3G
Assisted Global Positioning System (A-GPS) là phương pháp kết hợp với sự giúp đỡ của mạng di động (2G, 3G) thậm chí là cả W-LAN để nhanh chóng xác đjnh vị trí hiện tại và tìm đường.
Người ta khen ngợi công nghệ này giúp tránh đc những bất lợi của GPS thông thường hồi xưa (như là thời gian xác đjnh vi trí lâu, nhất là sau 1 thời gian không sử dụng, rồi tốn điện, bị hạn chế khi ở trong thành phố, hoặc ở trong phòng)

Nhưng mình thấy A-GPS có cái bất lợi rất lớn là nó phụ thuộc vào mạng di động, tuy không phải tải một đống dữ liệu bản đồ lên máy, nhưng lúc nào iPhone cũng phải online, vì dữ liệu bản đồ đc load từ Google. Trong trường hợp đi xa, ra nc ngoài, online như thế, hóa đơn tiền điện thoại làm bạn đau tim chết luôn.


Địa chỉ: 450 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa
Điện thoại : 04-23482888