Sạc pin choiphone

Sạc pin theo cách này tớ thấy hiệu quả nhất, không chỉ cho iPhone mà hầu như các thiết bị điện tử khác:

- Lần đầu 12h
- Lần 2 là 8h
- Lần 3 là 8h

Sau đó thì hết pin thì sạc, nên xài hết pin mới sạc sẽ tốt hơn sạc nửa chừng. iPhone có chế độ tự xả và tự ngắt khi pin đầy (xài cục sạc, sạc vi tính, .... không có chức năng tự ngắt)

Bạn nào sạc lâu thì kiểm tra lại cục sạc, dây sạc hoặc đổi cục sạc khác thử xem sao. Nếu không có gì thì chạy lại FW mới, 3.0 hiện tại có nhiều trục trặc về PIN.

Ngoài ra bạn tham khảo thêm

- Thời lượng sử dụng pin của iphone
3G/3GS dài hay ngắn là tùy thuộc vào các thông số được cài đặt cũng như biết sử dụng điện thoại đúng cách. Bài viết sẽ cung cấp cho người dùng các cách để có thể kéo dài thời lượng sử dụng pin cho iPhone 3G/3GS.

Đâylà em nó.
1. Phần mềm: Sử dụng iTunes để cài đặt hệ điều hành iPhone mới nhất, nhằm đảm bảo điện thoại có những tính năng bảo toàn pin mới nhất.

2. Tắt kết nối 3G khi không sử dụng: Kết nối 3G sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn kết nối 2G. Vì vậy, nếu chỉ sử dụng mạng 2G thì nên tắt chế độ 3G khi không cần thiết, bằng cách: Vào Settings ->General -> Network.

3. Dịch vụ định vị: Những ứng dụng kích hoạt dịch vụ định vị (GPS, cột thu phát sóng di động, định vị qua Wi-Fi) đều ảnh hưởng tới thời lượng sử dụng pin. Tắt các dịch vụ định vị bằng cách vào Settings ->General -> Location Services và chỉ bật lại khi sử dụng dịch vụ này.

Địa chỉ: 450 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa
Điện thoại : 04-23482888