Trong cuộc sống chúng ta biết rằng không có điều gì quý giá lại dễ dàng có được. Hạnh phúc, tiền tài, danh vọng... để có được tất cả những thứ ấy chúng ta đều phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Khi tham gia làm bất kỳ một việc gì chúng ta đều phải tự đắn đo suy nghĩ xem mình sẽ mất gì? và được gì? Vậy đã bao giờ các bạn đến với công ty VSIM và các bạn đặt những câu hỏi rằng : Tôi sẽ phải làm gì? Tôi sẽ nhận được điều gì? Tôi sẽ mất gì? VSIMsẽ mang lại cho tôi những gì?
Vâng đúng như vậy, chúng ta có quyền đặt câu hỏi, có quyền suy nghĩ và lựa chọn. Và hôm nay tôi muốn đưa ra cho các bạn 10 lý do vì sao các bạn lại đến với công ty VSIMvà tham gia vào làm đại lý của chúng tôi.
Lý do thứ nhất : Có một điều mà có lẽ mọi người quan tâm hàng đầu đó là quyền lợi, câu hỏi : Tôi sẽ nhận được điều gì? VSIM sẽ mang lại cho tôi những gì? Đã từng xoáy vào đầu khi tôi quyết định xây dựng ngôi nhà chung VSIM này. Và giờ đây tôi đã có thể tự tìm cho mình lời giải đáp chính xác nhất. Tôi cũng như các bạn ngày hôm nay, VSIM đã cho tôi một cơ hội, một cơ hội vàng thật sự. Với định hướng đúng đắn cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty, với chính sách trả thưởng cực kỳ hấp dẫn, với sự quan tâm đầu tư hệ thống phần mềm hiện đại... Tôi tin rằng VSIM sẽ mang đến cho các bạn một sự khác biệt hoàn toàn mà bất kỳ một công ty nào kinh doanh cùng lĩnh vực cũng không có được.
Lý do thứ hai : Với chính sách trả thưởng cao, mức chiết khấu hấp dẫn đây là tiền đề cho một nguồn thu nhập cao và ổn định mà các thành viên sẽ không quá khó khăn để đạt được.
Lý do thứ ba : Với vốn đầu tư ban đầu là 3000.000đ trong thời buổi đồng lương ít ỏi, giá cả tăng cao như hiện nay thì đây quả là số tiền không nhỏ và rất quý giá, nhưng nếu đem nó vào để đầu tư làm ăn, khởi đầu cho một sự nghiệp thì lại là con số rất khiêm tốn. Với 300.000đ bạn có thể tiêu vào bất cứ việc gì trong chốc lát, nhưng khi bạn tham gia vào công ty VSIM bạn sẽ có cả một tương lai, sự nghiệp bền vững và dài lâu.
Lý do thứ tư : VSIM sử dụng phần mềm cấp mã số tự động nên chỉ cần một giây sau khi bạn điền đầy đủ Họ tên, số CMND... là bạn đã được cấp ngay mã số kinh doanh. Đây là một ưu điểm nổi bật của công ty , không như một số công ty khác phải cấp mã số thủ công nên sau khi thành viên đăng ký online thành công rồi cũng phải chờ thêm cả tiếng đồng hồ mới có mã số.
Lý do thứ năm : Với phần mềm tính hoa hồng thông minh và hiện đại, ngay sau khi mã số tuyến dưới kích hoạt thì những thành viên tuyến trên đã được cập nhập ngay hoa hồng giới thiệu. Điều này tạo được niềm tin rất lớn cho các thành viên, vì có thể thấy được thành quả làm việc của mình ngay tức thì.
Lý do thứ sáu : VSIM sẽ cập nhập thường xuyên mỗi ngày một lần hoa hồng doanh số, do vậy các thành viên có thể kiểm tra hoa hồng của mình vào cuối ngày hôm đó hoặc ngay buổi sáng ngày hôm sau. Mà không cần phải chờ đợi.
Lý do thứ bảy : Bằng việc đưa vào sử dụng tổng đài nhắn tin tự động Công ty VSIM đã đặt một bước ngoặt tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới cực kỳ hiện đại. Hiện nay tất cả các công ty khác đều sử dụng số điện thoại di động để tiếp nhận tin nhắn mua tài khoản, đăng ký mới... của các thành viên. Điều này rất bất cập bởi nếu gửi tin nhắn tới số di động sẽ tốn nhiều thời gian, nếu có gửi tin nhắn sai cũng không biết và dễ dàng thất lạc do lỗi mạng... Với tổng đài tự động ngay sau khi các thành viên nhắn tin tới lập tức nhận về một tin nhắn phản hồi báo cáo cho thành viên biết tin nhắn đó thành công hay thất bại.
Lý do thứ tám : Chính sách trả thưởng nâng cao vô cùng hấp dẫn cùng với các chương trình thi đua khen thưởng được triển khai hàng tháng, công ty VSIM mang đến cho mọi người những mục tiêu cụ thể để cùng nhau cố gắng và gặt hái những thành tựu thiết thực bằng nhiều phần thưởng có giá trị.
Lý do thứ chín : Việc trang bị cho mình một website đẹp, bắt mắt và hơn hết đó là bố cục nội dung rất logic sẽ mang đến cho các thành viên sự thoải mái cũng như phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tìm kiến thông tin và tài liệu cũng như việc đăng ký online được dễ dàng thực hiện.
Lý do thứ mười : Với sự tận tâm, nhiệt tình của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi tin rằng công ty VSIM sẽ mang đến cho quý khách hàng cũng như các thành viên sự phục vụ tốt nhất, đội ngũ tư vấn viên trực tổng đài luôn tiếp nhận thông tin của mọi người một cách chân thành và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công ty
Mọi thắc mắc hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất:

Mr. Khánh
Mã số: 00MB000125
Email: vsim.0934225077@gmail.com
ID yahoo: anhngo8x
Skype: anhngo8x
DĐ: 0934225077
Website: http://violet.vn/0934225077