Bắt đầu từ tháng 12/2011 FiboPay[/URL'>http://fibopay.com/thanh-toan-bang-the-cao"]FiboPay đã triển khai hình thức thanh toán qua Thẻ cào điện thoại và thẻ game cho tất cả khách hàng sử dụng.

Hình thức thanh toán này bạn có thể giúp khách hàng thêm một kênh thanh toán mới, hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi.

- Hoàn tất việc thanh toán trong vòng 2-5phút


- Phương thức thanh toán đơn giản, khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại dễ dàng vì tính phổ biến của các loại thẻ cào


- Phạm vi áp dụng hình thức này khá rộng, từ doanh nghiêp tới cá nhân đều có thể sử dụng để kinh doanh


- Thời gian đối soát và thanh toán nhanh, chỉ trong vòng 30 ngày


  • o Sản phẩm ,dịch vụ
  • o Nạp tiền ủng hồ diễn đàn, thanh viên VIP, đăng bài…
  • o Mua tài liệu, các khoá học trực tuyến
  • o Mua phần mềm….- Tích hợp đơn giản, nhanh và có thể triển khai kinh doanh liền.


- Tỷ lệ chia sẻ lên tới 80% giá trị thẻ cào. Vd: Khách hàng nạp thẻ 100.000 VND, bạn nhận được 80.000 VND khi sử dụng hình thức này (Đã bao gồm VAT)


- Và rất nhiều ứng dụng cũng như tính năng khác đang chờ bạn khám phá.Hãy tham gia cùng FiboPay'>http://www.fibopay.com/thanh-toan-bang-the-cao"]FiboPay để tận hưởng thêm nhiều lợi ích của hình thức thanh toán này.

Bạn còn chờ gì nữa? Cơ hội kinh doanh và bắt kịp xu hướng thị trường đang nằm trong tay bạn. Hãy tham gia và trở thành người dẫn đầu ngay từ hôm nay.
Liên hệ ngay với chúng tôi để tích hợp, kinh doanh cũng như đem đến cho khách hàng của bạn nhiều lợi ích từ hình thức thanh toán này.


Xem chi tiết tại : http://www.fibopay.com/thanh-toan-bang-the-cao[/URL'>http://www.fibopay.com/thanh-toan-bang-the-cao"]http://www.fibopay.com/thanh-toan-bang-the-cao
Thông tin liên hệ:
Trần Thị Mỹ Hoà
Emai: hoa.ttm[at]fibo.vn
Yahoo: fibo.myhoa
Phone: 08. 7303 7399 (ext: 1599) – 0906 890 934
Skype: kylnhim