Vừa qua (20/10/2007), Ban giám đốc Bảo Việt Hà Nội đã thông qua VIETSEA Teambuilding tổ chức một chương trình Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp cho toàn thể Cán bộ công nhân viên tại Hạ Long - Quảng Ninh.

Chương trình được tổ chức một cách chuyên nghiệp với quy mô lớn. Ngay sau khi đến Hạ Long, đoàn đã được tham dự một buổi nói chuyện về Văn hóa kinh doanh của PGS-TS. Dương Thị Liễu - Chủ nhiệm bộ môn Văn hóa Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Buổi nói chuyện đã giúp cho toàn thể Cán bộ Nhân viên Bảo Việt Hà Nội hiểu biết cặn kẽ hơn về nhiệm vụ xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp trong cơ chế quản trị nhân sự hiện đại. Ngay sau buổi nói chuyện, VIETSEA đã tổ chức một chương trình sân khấu với chủ đề: “Phụ Nữ Bảo Việt với tình yêu” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình thật sự đã mang lại những niềm vui, tiếng cười cho toàn bộ những người tham dự.

Sau chương trình tiệc tối và các trò chơi sân khấu vui nhộn, cả đoàn được hướng dẫn đến một điểm bí mật trên bờ biển Bãi Cháy thơ mộng. Anh em Quản trò của VIETSEA Teambuilding đã trình diễn một hoạt cảnh gọi lửa theo nghi thức hết sức trịnh trọng. Thần lửa được rước từ ngoài biển vào, châm lửa cho Tộc Trưởng (Giám đốc Bảo Việt Hà Nội) và Tộc Trưởng đã truyền ngọn lửa thiêng cho các nhân viên và cùng nhau bắn các mũi tên có lửa lên trên một bảng lửa với dòng chữ: “Together as ONE”. Sau chương trình lửa vui với các trò chơi và biểu diễn các tiết mục nhảy lửa, VIETSEA đã tổ chức một chương trình “Chia sẻ” thật ấn tượng. Ở đó hầu như không còn sự ngăn cách giữa người lãnh đạo và nhân viên, tất cả những khó khăn trong công việc đều được nói lên để nhận lại một sự đồng cảm và chia sẻ của mọi người. Chương trình được kết thúc trong sự bùi ngùi xúc động, niềm vui và cả những giọt nước mắt lăn trên một vài gương mặt thiếu nữ bên ánh lửa bập bùng …
Cả một buổi sáng hôm sau chương trình được tổ chức trên Vịnh Hạ Long. Hầu như du khách không còn thời gian để ngắm cảnh Vịnh. Toàn bộ đoàn phải tham gia các trò chơi liên hoàn, thể hiện tinh thần đồng đội một cách tối đa. Hầu như trong các trò chơi đều thể hiện sự tương tác giữa các thành viên, nếu một thành viên trong đội không hiểu ý, không hành động theo đội của mình hoặc bỏ cuộc thì tất yếu đội đó sẽ thua cuộc.
Chương trình được tổng kết trong bữa ăn trưa trên Vịnh. Hầu như các đội đều nhận được những giải thưởng vui nhộn như: Khéo nhất, khỏe nhất, đoàn kết nhất, … Nhưng theo đa số các thành viên trong đoàn, phần thưởng lớn nhất trong chuyến đi đó là họ đã hiểu về thế nào là Văn hóa trong kinh doanh, thế nào là Tinh thần đồng đội trong quản trị nhân sự hiện đại, mọi người qua các trò chơi đã chia sẻ với nhau được nhiều điều mà ngay cả trong công việc ở Công ty họ cũng không có điều kiện nói ra được.
Ông Bùi Gia Anh – Giám đốc Bảo Việt Hà Nội đã xúc động nói: “Thật là một chương trinh đầy ý nghĩa đối với Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhớ mãi chương trình này!”.
Tác giả: “Ngô Quang Cường”

Vietsea | Event | Tổ chức sự kiện | Công ty tổ chức sự kiện | Teambuilding | Du lịch | Teamworks | Tinh thần đồng đội | Team Building Games | Du lich cao cap | Du lich cao cấp | To chuc su kien | Hoat dong nhom

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor