BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN KDC CỬU LONG - NAM CẦN THƠ.
''Đầu tư hôm nay - sinh lợi ngày mai"
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiên Lộc.
Qui mô: 41,92ha
Vị trí: Tọa lạc mặt tiền đường Quang Trung 80m, Nam Sông Cần thơ, cách cầu Cần Thơ 2.5km. Cách cảng quốc tế Cái Cui 1,5km. - Là vùng có đặc trưng về du lịch sinh thái, là TP trọng điểm của khu vực miền Tây Nam Bộ, KDC Cửu Long sẽ hứa hẹn một trong những trung tâm hành hành chánh sầm uất, tiện ích dịch vụ đầy đủ bậc nhất của khu Nam Cần Thơ cũng như khu vực ĐBSCL.- Dân cư đã hiện hữu, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đến gần 90%. Có thể xây dựng ngay.
- Phương thức thanh toán</B>: linh hoạt, chia thành nhiều đợt</I>
- Đất đã có sổ đỏ</B>. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, điện nước đầy đủ, đặc biệt: điện đc sử dụng trong khu dự án là điện âm.
- Thời gian xây dựng không bắt buộc
- Đường nội bộ dự án nhỏ nhất 15m, lớn nhất 47m, đường nhựa...
- Giao thông:</B> Cách trung tâm TP Cần Thơ 4,5km, cầu cần Thơ 2.5km, bệnh viện Hoàn Mỹ 1,5km, cảng Cái Cui 1,5km - là một trong những mối giao thông quốc tế quan trọng, đường bộ, đường hàng không, đường thủy, liên kế tất cả vùng miền lân cận của Tây Đô. cách sân bay Trà Nóc 9km, siêu thị Metro 5km...kết nối giao thông thuận lợi.
-Tuyến đường cao tốc TP HCM - Trung Lương, Trung Lương - Mỹ Thuận, Mỹ Thuận - Cần Thơ hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ rút ngắn khoảng cách từ TP HCM - Cần Thơ chỉ mất 2 giờ đồng hồ.

* Các tiện ích dịch vụ: Tập trung rất nhiều khu dân cư, khu dự án tập trung 6 TTTM đa chức năng, trường học trung học Việt Mỹ đạt chuẩn quốc gia đã hiện hữu, công viên, nhà trẻ...Đối diện KCN Hưng Phú II, gần cảng quốc tế Cái Cui có thể xây nhà trọ cho thuê cho các chuyên gia thuê, hoặc công nhân viên chức làm việc và sinh sống tại đây.

- Rạch Cái Sâu là một điểm nhấn của Dự án, với cách thức qui hoạch hiện đại - thoáng mát, công viên cây xanh, tạo lối đi riêng tản bộ sau những ngày làm việc mệt moi bạn sẽ có một không gian trong lành..tạo được cảm giác gần gủi với thiên nhiên sông nước, là điểm mạnh để khai thác dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn...với view bờ sông thật đẹp.
* NHẬN ĐẶT CHỖ KHI KHÁCH HÀNG CÓ Ý ĐỊNH ĐẦU TƯ, K/H SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN CHỌN NỀN THEO Ý MUỐN & ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHÍNH ƯU ĐÃI CỦA CÔNG TY DÀNH CHO K/H KHI ĐẶT CHỖ...


***CƠ HỘI SỞ HỮU ĐẤT NỀN VỚI GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ***
Có xe đưa khách hàng đi xem dự mỗi tuần (Free)

Thông tin liên hệ đặt chỗ: 09025 02077- gặp Long
Công ty BĐS Danh Khôi - 03 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, TP HCM