Trong đêm 19/2/2012 tiết mục của bé Vũ Đình Tri Giao (9 tuổi) được ban giám khảo đánh giá là tiết mục hay nhất. Là tiết mục cuối cùng của đêm diễn nhưng lại là tiết mục đầu tiên trong khiến giám khảo Huy Tuấn nghe từ đầu tới cuối một cách sung sướng trong buổi phát sóng Vietnam’s Got Talent 19/2.
Tri Giao học lớp 4 trường quốc tế Nam Sài Gòn. Gương mặt đáng yêu và sự nhút nhát của cô bé trên sân khấu khiến khán giả có cảm tình ngay từ khi bé xuất hiện. Bỏ qua tất cả những ngượng ngập ban đầu, cô bé cất tiếng hát với bài You raise me up, cả khán phòng đã lặng đi.
CLICK ĐÔI (DOUBLE CLICK) CHUỘT VÀO TRÌNH CHIỀU ĐỂ XEM FULL MÀN HÌNH

  • Giám khảo Thành Lộc nhận xét: “Có lẽ trong ngày hôm nay cháu là người duy nhất đã biến sân khấu này thành một thiên đường và cháu là thiên thần nhỏ bé trong thiên đường đó”.
  • Nhạc sĩ Huy Tuấn đồng tình: “Cháu đã có phần trình diễn đầu tiên trong ngày hôm nay mà chú ngồi nghe từ đầu đến cuối một cách rất sung sướng”.
  • Giám khảo còn lại Thúy Hạnh nói: “Cháu hát rất tình cảm và cô chỉ nói một điều rằng cô rất thích phần trình diễn của cháu”.
Giọng hát đôi lúc chông chênh, chưa rõ, nhưng phần “tình cảm” chính là sức hút mạnh nhất để ba vị giám khảo đồng ý cho tiết mục này vào vòng trong.
Tri Giao chia sẻ: “Con rất vui và mong muốn được gặp những bạn thí sinh khác ở vòng bán kết.”. Theo bà ngoại của Tri Giao, lúc 4 tuổi, cô bé đã được học piano và bắt đầu hát. Do tính tình nhút nhát, gia đình quyết định cho em đi thi để tập tính dạn dĩ, quen biết nhiều hơn, đồng thời mở mang trí óc.
Hãy Vote ủng hộ cho Tri Giao để bé tự tin hơn ở các vòng sau bạn nhé.


Xem thêm tại: Bé Vũ Đình Tri Giao (9 tuổi) với ca khúc "You Raise Me Up" | SUKIENTRUYENHINH.NET