Nuoc Hoa Chanel Một lời mời gọi thật tươi mát, một lời hứa tràn ngập hạnh phúc. Chance Eau Fraiche đã đưa hương thơm truyền thống cùa Chanel lên một tầm cao mới, nhẹ nhàng hơn, hiện đại hơn, tươi trẻ hơn. Hương hoa cỏ mát nhẹ, gọi mời được chứa đựng bên trong chai thủy tinh xanh lá cây nhạt thật xinh xắn và trẻ trung. Mở đầu với hương cam chanh và hoa thuỷ tiên thuần khiết và tươi mát, Chance Eau Fraiche bong led gia re ngay từ đầu đã tạo được sự khác lạ với dòng nước hoa cổ điển truyền thống của Lancôme. Kế tiếp là hương hoa lài và tầng hương cuối gồm các loại gỗ và thảo mộc sẽ cho bạn một cảm nhận mới mẻ và tràn đẩy sức sống mới.

Mùi bong led hương đặc trưng:

ca tinh

uplen33 la thanh vien dien dan namgiay.vn Uy tin nhat vietnamCam chanh, Hoa thủy tiên, Hoa linh kien led lài, Gỗ Teak, Hương lau, Hoắc hương, Hổ phách, Xạ hương trắng.

Phong cách:

Tươi mát, hiện đại

Nhóm hương:

Chypre – Floral

Nuoc hoa burberr body - burberr body 85mlBurberry Body

Với ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của Burberry trong làng thời trang, nhãn hiệu thời trang sang trọng của Anh quốc này tiếp tục tung ra một loại nước bong led hoa mới bong led gia re dành cho phụ nữ, có tên gọi Burberry Body.

Burberry Body hơn tất cả các loại nước hoa thông thường. Đó là sản phẩm lớn nhất mà Burberry từng thực hiện – Burberry Body như là sự tóm gọn tất cả những cái hiện đại và những thành quả có được của nhãn hiệu thời trang Anh quốc ngày nay để phản ánh toàn bộ khía cạnh làm nên thế giới Burberry.

Burberry Body chứa đựng một mùi hương tinh tế và nữ tính nhất, là tổng hợp từ Absinthe xanh tươi, lan Nam Phi và đào illuminating; nhụy hoa hồng, hoa diên vĩ (cây irit) và gỗ đàn hương ấm áp; gỗ cashmeran, vani, xạ hương, hổ phách.

Khám phá và khẳng định linh kien led phong cách cùng Burberry Body. Bài viết cùng danh mục: Cấn mua giấy SUPRA SKYTOP Sim 11 số phải chăng không phải là sim số đẹp Cách Download Ebuddy cho điện thoại Từ Điển Anh - Việt cho điện thoại Phần mềm vitalk trên điện thoại Bán xạ đen*chữ ung thư , tiêu viêm, mát gan... Giá nước hoa chanel Và burberrY bodY Ao Thun Tommy,Áo Thun Tommy,Ao Thun Tommy... Nước uống Đông trùng hạ thảo tinh hoa của... Quảng cáo Google adwords giá siêu rẻ - Mại zô