Cùng với sự phát triển của ngành đồng hồ thì những chiếc đồng hồ giờ đây đã thời trang hơn, đã cầu kỳ và đẹp hơn rất nhiều. Ngoài tính năng cơ bản là xem giờ hay xem lịch, thì đồng hồ giờ đây góp mặt như một gu thời trang, như một vật trang sức cao cấp. Bạn có thấy bất tiện khi đi đường muốn coi giờ lại phải móc túi ra chiếc điện thoại không? Vừa bất tiện lại vừa mất an toàn nữa, chưa kể giờ đây cướp giật trên phố cũng nhiều.

Qua một chiếc đồng hồ trên tay bạn, người bên cạnh có thể hiểu thêm về con người của bạn, chiếc đồng hồ như một vật biết nói vậy.

Và giờ đây, bạn có thấy ai nổi tiếng hay giữ những vai trò quan trọng lại không sử dụng đồng hồ không???

Nhu cầu của người Việt giờ đây đã là ăn ngon, mặc đẹp chứ không còn là ăn no, mặc ấm nữa rồi. Chính vì vậy mà người Việt mình đang chuộng trở lại Đồng hồ.

Chúng tôi chuyên về đồng hồ, các sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành ít nhất 1 năm cho khách hàng. Tất cả các mặt hàng đều cao cấp và sang trọng giá rất hợp lý.

Nếu bạn muốn kinh doanh them 1 mặt hàng nào đó, tại sao bạn không chọn mặt hàng này khi mà rất độc, rất lạ, đem lại những gì mới mẻ hơn để kinh doanh.

Các khách buôn thường hay băn khoăn về khi bảo hành cho khách hàng (Nhật là đối với đồng hồ cơ vì máy phức tạp). Các sản phẩm của chúng tôi khi bán buôn sẽ bao gồm cả bảo hành cho khách hàng của bạn: Khi 1 sản phẩm gặp trục trặc, khách hàng mua của đại lý là bạn sẽ mang qua địa chỉ của chúng tôi để bảo hành hoặc bảo dưỡng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để bán hàng, điều mà không ở đâu có.
Các khách hàng lấy buôn số lượng ngoài mức chiết khấu sẽ được đài thọ rất nhiều trong kinh doanh. Mọi sự quan tâm khách hàng nên liên hệ trực tiếp với TiCo 36 Kim Mã.

Chèn ảnh từ link sau: http://enbac.com/Ha-Noi/Thoi-trang-N...en-1-800k.html.
Các sản phẩm tham khảo:


Liên hệ: 0978.305.333
Địa chỉ: 36 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Website: Dongho10h10.com