http://dichvusukien.org/ Kính chào quý khách

Kính gửi : Các Bậc Phụ Huynh

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến các bậc phu huynh cùng các thiên thần nhỏ một lời chào một lời chúc trân trọng nhất:
Sinh nhật là một sự kiện vui vẻ và trọng đại đối với những thiên thần đáng yêu của mình. Sinh Nhật là một cột mốc đánh dấu thời điểm bé bước sang tuổi mới. vì vậy, bạn mong muốn mang đến cho con bạn một ngày Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.
Nhưng bạn đang băn khoăn... tổ chức sinh nhật cho con bạn ở nhà thì chật quá,lại có quá nhiều đồ đạc nên khó có thể kiểm soát được việc các bé chạy nhảy cùng các bạn,bạn lo lắng vì không thể một tay mình cắt bánh, hướng dẫn các bé chơi trò chơi, cũng như chỉ cho bé , Và bạn cũng không biết làm thế nào khi con bạn thích hóa trang thành công chúa, hoàng tử.chuột MicKey hay Những super Man, người nhện... rồi lại món ăn nào hợp với trẻ con người lớn.... tất cả khiến bạn căng thẳng vì không biết sắp xếp thế nào.
Không sao cả! Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.
Thật hạnh phúc khi chứng kiến con mình trưởng thành thêm 1 tuổi và hãy để con bạn trở thành một ngày kỉ niệm ấn tượng trong tuổi thơ của bé!
Dịch vụ của chúng tôi sẽ đem lại cho Bé yêu của bạn một không khí Sinh nhật Lung linh tràn đầy Màu sắc thật vui nhộn, hào hứng với những trò chơi mang đầy tính sáng tạo vui tươi.kích thích trí tưởng tượng và sự năng động của trẻ. với phương châm “ Vui Nhộn ấn Tượng Chu đáo” cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo sẽ đem lại không khí thật vui tươi và ấn tượng.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mobile: 0984 797 729

YH: dichvusukien.org143
Websize: www.dichvusukien.org
Email: dichvusukien.org@gmail.com
Chuyên Tổ Chức Sự Kiện - Dàn Dựng CHương Trình-Viết Kịch Bản Cho Các Sự Kiện -- Uy Tín, Chuyên Nghiệp

SĐT: 0904 507 945

YH : kienlua8686

Mail:kienlua8686@gmail.com