Liệu bạn có thể thôi làm việc trước khi qua đời không? Hay bạn sẽ tiếp tục làm việc cho đến hết đời?
- Liệu với khoản thu nhập hiện tại bạn có thể tích luỹ cho mình 1 số tiền đủ để cho phép bạn thôi việc trước khi đến tuổi nghỉ hưu hay không?
- Liệu với khoản thu nhập hiện nay bạn có thể có cuộc sống giàu sang sung túc, có thể làm tất cả những gì bạn ước muốn không?
- Liệu với khoản thu nhập hiện nay liệu bạn có thoát khỏi sự lo lắng về tiền bạc không? Liệu có được sự tự do về tài chính không?
- Liệu với khoản thu nhập hiện nay bạn có thể chi cho những khoản viện phí lúc ốm đau, khi về già và những rủi ro mà bạn và người thân của bạn chẳng may gặp phải không?
- Liệu bạn có thể đem đến sự giàu có, sung túc và hạnh phúc cho những người bạn yêu thương và nhận được sự yêu thương, kính trọng của họ không?
- Bạn có chắc chắn mình luôn khoẻ mạnh, sẽ không ốm đau, bệnh tật không?
……………….
Nếu một hoặc tất cả các câu trả lời của bạn là “ KHÔNG” hoặc “ CHƯA”!

HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ!

- Không cần nhiều vốn. (Dưới 200 USD).
- Không cần mạo hiểm, không có rủi ro. Đảm bảo được hoàn vốn khi chấm dứt kinh doanh.
- Không cần nhiều thời gian, chỉ 6 - 20giờ/tuần. Không mất thời gian hàng ngày đi tới chỗ làm.
- Không cần bỏ công việc cũ.
- Không cần kinh nghiệm, kỹ năng kinh doanh. Người đi trước sẽ hướng dẫn, đào tạo và cùng làm việc với bạn đến khi thành công.
- Không có bất kỳ ràng buộc gì. Không cần làm những việc mình không muốn. Có thể làm việc bất cứ khi nào, làm việc bất cứ ở đâu, bất cứ với ai mình thích.

THÀNH QUẢ MÀ BẠN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC:

- Sức khoẻ tráng kiện, kéo dài tuổi thanh xuân.
- Bạn LÀM CHỦ cuộc sống, công việc và thời gian của bạn. Bạn không phải bán thời gian, nhân cách, năng lực… lấy tiền.
- Có sự nghiệp kinh doanh riêng.
- Hoàn thiện và phát triển bản thân .
- Giúp được nhiều người có thêm sức khoẻ, thêm niềm vui, tăng thu nhập. Bạn có được sự kính trọng và biết ơn của nhiều người.
- Đem lại khoản thu nhập hậu kỳ. Có nhiều ngành nghề cứ ngơi tay là hết tiền. Thông thường phải lao động vất vả từ 30 - 40 năm rồi về hưu với một số lương ít ỏi. Bạn có thể làm việc để xây dựng doanh nghiệp từ 3 - 5 năm rồi nghỉ ngơi giàu có, sung túc. Bạn có thể để cho con cháu, họ hàng kế thừa sự nghiệp của mình.
- Được thưởng thức sự thịnh vượng cho dù nền kinh tế chung của xã hội có tăng trưởng hay tụt dốc.
- Thực hiện được tất cả những gì mình muốn mà không gây tổn hại tới bản thân, môi trường, xã hội hay bất cứ ai.
- TỰ DO TÀI CHÍNH, thoát khỏi tất cả những lo lắng về tiền bạc
- Có nhiều thời gian rảnh cho bản thân, gia đình và những sở thích, thú vui của bạn.
- Được đi du lịch khắp nơi!
v.v…

Tôi không nói đây là cơ hội duy nhất để làm giàu, nhưng nói rằng đây là cơ hội an toàn nhất và đơn giản nhất để đi đến mục đích lớn của nhiều người, có thể trong đó có bạn, đấy là làm giàu."Thời đại của kinh doanh theo mạng đã đến và không ai có thể cản nổi bước tiến của lịch sử".Tham gia vào kinh doanh theo mạng có nghĩa là bạn xây dựng cho mình một hệ thống sản sinh lợi nhuận.Để hiểu thêm về cách thức hoạt động của công ty và hình thức kinh doanh theo mạng các bạn có thể vào trang Webhttp://kinhdoanhtheomang.com/
Các bạn hãy truy cập ngay vào trang web trên để có thể hiểu rõ về công ty chúng tôi,một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp.
Chúng tôi đang đưa vào Việt Nam tập đoàn kinh doanh theo mạng ( multi level marketing) lớn của Mỹ là Tahitian Noni, mang theo dòng sp Thực Phẩm chức Năng và Mỹ Phẩm, và chúng ta đang có cơ hội trở thành những người ĐI ĐẦU. chúng tôi [IMG]file:///C:/Users/Windows7/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image001.gif[/IMG] đang tìm thêm những cộng tác viên hay những đối tác kinh doanh có khả năng để cùng làm việc, cùng tạo dựng thành công. Cơ hội thành công luôn dành cho những người đi đầu ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào . điều kiện tuyển:

1. Đủ tuổi lao động (> 18 tuổi), ưu tiên sinh viên nhiệt tình năng động.

2. Có khả năng giao tiếp tốt hoặc chưa tốt

3. Không có tiền án tiền sự, đảm bảo đạo đức tốt và có văn hoá lịch sự.


Khi bạn đến với chúng tôi, với cách thức làm việc hoàn toàn mới, chắc chắn bạn sẽ:
- Nâng cao khả năng tập trung và những kĩ năng cơ bản như làm việc nhóm, marketing, làm việc độc lập, ưu tiên những ng có kiến thức xã hội lớn,tạo được mối quan hệ tốt.

- Đặc biệt,bạn sẽ làm việc có mục đích cụ thể, rõ ràng và vạch ra cho mình chí hướng làm giàu.

Tiền bạc không phải là tất cả, nhưng nó đánh giá chất lượng cuộc sống
, phi thương bất phú và tất nhiên đã dính tới tiền bạc thì sẽ có nhiều vấn đề xảy ra.Chúng tôi yêu cầu bạn là người không thủ đoạn, không phải kẻ cơ hội hay lợi dụng, vì tôi đang cần tìm những đối tác thực sự lâu dài.Đây là công ty [IMG]file:///C:/Users/Windows7/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image001.gif[/IMG]lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng với lời thách thức 100.000 dola cho cả thế giới nếu ai tìm được công ty khác hơn công ty chúng tôi:
http://clip.vn/watch/Thach-thuc-100000USD,WCMp

Công việc kinh doanh không quan trọng bằng cấp, không giới hạn thời gian,không cần biết bạn đang làm hay công tác ở đâu, chỉ cần năng lực cá nhân.Mọi chi tiết xin liên hệ theo số
01686 256 428 (Mr.Phú).Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện nhưng ước mơ của mình.Đừng bỏ lỡ cơ hội này,hãy gọi cho chúng tôi và thử nắm lấy cơ hội tốt nhất trong lịch sử loài người,các bạn sẽ được đến trực tiếp công ty,được nghe trực tiếp những người của công ty trình bày cho bạn,được giao lưu trực tiếp với những người thành đạt,tự do về tài chính còn quyết định là ở bạn.Nếu bạn muốn khẳng định mình,không muốn phụ thuộc vào ai,muốn tự do về tài chính,đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi và đến trực tiếp công ty chúng tôi.