Kính gửi: Quý Khách hàng
Lời đầu tiên công ty cổ phần nôi thất wallrart xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.
Hiện nay, sản phẩm giấy dán tường đã trở thành một mặt hàng trang trí nội thất thông dụng tại Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cùng với giá cả hợp lý, giấy dán tường đã và đang đáp ứng thị yếu của khách hàng về một không gian sống động, trang trọng và quý phái.
* Đặc tính vật liệu:
- Bề mặt phủ clemastic, chống thấm, chống rêu mốc, khả năng chịu kiềm, axit, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt. Độ bám dính tốt, không phai mầu bạc mầu, chống trầy xước. Tuyệt đối an toàn với môi trường, không chứa chì, thủy ngân. Đặc biệt thích nghi với môi trường Việt Nam, khí hậu thay đổi thường xuyên. Tiết kiệm nguyên liệu, phong phú đa dạng, đồng bộ mẫu mã, thi công nhanh sạch gọn. Thân thiện với môi trường, không độc hại, không gây dị ứng với trẻ con.
- Khi muốn thay đổi, có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán giấy mới, có thể dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ, có thể sơn lên bề mặt giấy một cách dễ dàng.
- Đặc biệt độ bền của giấy lên đến 10 năm.
* Giấy dán tường Hàn Quốc : SOHO, SHINHAN, LOHAS, DREAM, DREAM WORD ….
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Khổ: 1.06 x 15.6 (m)
* Giấy dán tường Hồng Kông:
- Khổ 0.53 x 10 m
Là nhà phân phối chuyên nghiệp sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc, HongKong tại Việt Nam. Với hơn 1.000 mẫu mã, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm giấy dán tường sẽ là một giải pháp hữu dụng cho không gian của Quý khách. Quý khách sẽ cảm nhận sự tươi mới hơn từ không gian của mình, qua đó tạo cho Quý khách niềm hứng khởi cho công việc và trong cuộc sống.
Chúng tôi rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !
CÔNG TY cổ phần nội thất Wallart: website: www.Wallart.vn
http://Giaydantuong. org , www.phanphoigiaydantuong.com
Địa chỉ: sn 24, ngõ,33 , phạm tuấn tài
Liên hệ: Mobile: Mr Lực 01692844588 :hottile: 01683373737
Email: phamluc.info@gmail.com