BẮC KINH – THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU
7 NGÀY 6 ĐÊM

Thời gian : 2012


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Call : Ms Vương – 0906 909 446 – 0906 329 446
Email : vuongnm121090@gmail.com


Trung Hoa huyền bí và diễm lệ đã làm say lòng biết bao thế hệ tao nhân mặc khách, nơi chứa đựng biết bao giá trị sâu sắc của một mền văn minh rực rỡ, nơi ấy có những công trình vĩ đại như Vạn Lý Trường Thành; có những đền đài thâm nghiêm và cổ kính như Cố Cung Bắc Kinh, Thập Tam Lăng…; có những danh lam thắng tích như Thiếu Lâm Tự, Hàn Sơn Tự, Thái hồ, Tây hồ…; có những thành phố phát triển, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thâm nghiêm và cổ kính như Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu…chắc hẳn du khách sẽ có nhiều ấn tượng khó phai khi đến với đất nước này.NGÀY 1: TP HCM – BẮC KINH (Ăn sáng, trưa,chiều)

Trưởng đoàn công ty sẽ đón khách tại văn phòng công ty số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 bên trong Cung Văn Hóa Lao Động Tp.HCM)lúc22h30 hoặc tại cột số 12, cổng D2 (lầu 2) ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhấtlúc 22h50, làm thủ tục đón chuyến bayCA904 SGNPEK 0050 - 0630 đi Trung Quốc.
Xe và HDV địa phương đón đoàn đi Tham quan Di Hòa Viên – cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu.
Ăn tối, xem chương trình xiếc tạp kĩ đặc sắc, nhận phòng nghỉ nghơi.
Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

NGÀY2: BẮC KINH(Ăn sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng, khởi hành ra ngoại ô Bắc Kinh chinh phục Vạn Lí Trường Thành, có nghĩa là "Thành dài vạn lý", là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc dài 6.352km, liên tục được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16.
Sau đó đoàn tham quan xưởng chế tác Ngọc Bắc Kinh. Ăn trưa với món Lẩu Bắc Kinh.
Đoàn tiếp tục tham quan Định Lăng – một trong Thập Tam lăng đời nhà Minh
Buổi chiều, đoàn tham quan Đồng Nhân Đường - nơi khám chữa bệnh cho các vị vua thời nhà Thanh với lịch sử hơn 300 năm.
Đoàn đi thưởng thức Trà Đạo Trung Hoasau đó dùng cơm tối và tham quan Phố thương mại Vương Phủ Tỉnh.
Nghỉ đêm tại Bắc Kinh hoặc tham quan chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc về đêm (chi phí tự túc).

NGÀY 3: BẮC KINH (Ăn sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng, khởi hành tham quan Quảng Trường Thiên An Môn – quảng trường lớn nhất và là biểu trưng cho đất nước Trung Hoa.
Đoàn thiếp tục tham quan Tử Cấm Thành và Hoàng Cung hay còn gọi là Cố Cung - đây là một quần thể các đền đài, cung điện cổ bằng gỗ lớn nhất thế giới và được công nhận là Di sản thế giới tại Trung Quốc vào năm 1987 với tên gọi là Cung điện triều Minh và triều Thanh tại Bắc Kinh và Thẩm Dương.
Đoàn dùng cơn trưa với món Vịt Quay Bắc Kinh.
Sau đó đoàn tham quan phòng trưng bày Thần Tài – Kỳ Hưu và tìm hiểu về tài lộc qua tín ngưỡng dân gian Trung Hoa.
Đoàn tiếp tục tham quan sân vận động Quốc giaTổ chim” và Hồ bơiThủy Lập Phương” nổi tiếng được xây dựng cho Thế Vận Hội Olymbic Bắc Kinh năm 2008 (tham quan ngoại viên).
Ăn tối, nghỉ đêm tại Bắc Kinh .

NGÀY 4: BẮC KINH – HÀNG CHÂU (Ăn sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng làm thủ tục trả phòng, xe đưa quí khách ra sân bay đáp chuyến bayCA966 PEKHGH 0900-1100 đi Hàng Châu. Đoàn dùng cơm trưa sau đó tham quan Hàng Châu – đây là một trong 10 thành phố diễm lệ và thịnh vượng bậc nhất Trung Quốc từ khoảng 1000 năm trở lại đây,cũng là nơi được biết đến với lụa tơ tằm và trà xanh nổi tiếng.
Tiếp tục viếng Miếu Nhạc Phi vị anh hùng dân tộc thời Nam Tống của Trung Hoa.Sau đó đến Mai Gia Ô thưởng thức trà Long tỉnh - Quốc trà Trung Hoa.
Dùng cơm tối, sau đó quý khách có thể tham gia chương trình đặc sắc về đêm tại Hàng châu như: Tham quan Tống Thành (thành nhà Tống), chương trình tái diễn lịch sử văn hóa ngàn năm đặc sắc và hoành tráng của Hàng Châu như : Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, Anh Hùng Nhạc Phi, Thanh Xà, Bạch Xà… (chi phí tự túc)
Nghỉ đêm tại Hàng Châu

NGÀY 5: HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU(Ăn sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng, khởi hành đi dạo thuyền trên Tây Hồnơi được mệnh danh là đệ nhất thắng cảnh của vùng đất Giang Nam. Ăn trưa , khởi hành đi Tô Châu – nơi được mệnh danh là Kinh Đô Tơ Lụa, Venice Phương Đông hay cái nôi của nền văn hóa Ngô và Thế Giới Vườn.
Đến Tô Châu, đoàn tham quan Xưởng Tơ Lụa Tô Châunghe giới thiệu về các loại ụa tơ tằm nổi tiếng Tô Châu.
Tham quan Sư Tử Lâm – di sản nhà vườn của thế giới, biểu trưng cho phong cách kiến trúc tiêu biểu của Trung Hoa thuộc khu vực Giang Nam.
Tham quan Hàn Sơn Tự - là một trong 10 ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Hoa, được biết đến nhiều qua bài thơ Phong Kiều Dạ Bạc của Trương Kế, được xây dựng từ thế kỷ thứ 6, thời Nam Triều (nhà Lương). Sau đó quý khách sẽ lên tàu đi tham quan Cổ Vận Hà, từ dòng sông tàu sẽ đưa quý khách tham quan nét đẹp kiến trúc cổ của nhà vườn Tô Châu.
Ăn tối, nghỉ đêm tại Tô Châu

NGÀY 6: TÔ CHÂU - THƯỢNG HẢI (Ăn sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn đi Thượng Hải một trong những thành phố lớn và giàu có nhất Trung Hoa với những tòa nhà cao trọc trời. Đến nơi đoàn dùng cơm trưa sau đó tham quan Cửa hàng Ngọc Trai nước ngọt nổi tiếng của Thượng Hải.
Đến Thượng Hải, đoàn tham quan Bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu(tự túc vé lên tháp).
Quý khách tham quan cửa hàng thủ công mỹ nghệ của Thượng Hải sau đó tự do mua sắm ở Phố thương mại Nam Kinh Lộ – con đường mua sắm, trung tâm thời trang lớn nhất thế giới.
Đoàn dùng buổi tối, sau đó quý khách có thể tham dự chương trình dạo tàu trên sông Hoàng Phố chiêm ngưỡng cảnh đẹp về đêm của Thượng Hải (chi phí tự túc).
Về khách sạn nhận phòng, nghỉ đêm tại Thượng Hải.

NGÀY 7: THƯỢNG HẢI – BẮC KINH – TP.HCM (Ăn sáng)

Ăn sáng, quí khách làm thủ tục trả phòng,tham quan chùa Phật Ngọc sau đó xe và HDV đưa đoàn ra sân bay, làm thủ tục đón chuyến bayCA1520SHAPEK 1255 - 1515về nối chuyến bayCA903 PEKSGN 1930 – 2350về Việt Nam.

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM, Trưởng Đoàn Văn Hóa Việt chia tay đoàn, kết thúc chuyến tham quan.

Kính chúc Quý Khách và gia đình An Khang – Thịnh Vượng.
Hẹn gặp lại Quý Khách trên những hành trình tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

Call : Ms Vương – 0906 909 446 – 0906 329 446
Email : vuongnm121090@gmail.com