Sim số đẹp con số thể hiện đẳng cấp của bạn Sim số đẹp hay còn gọi là sim VIP chỉ dành cho giới “đại gia”. Giá sim số đẹp có lúc lên tới tiền tỷ. Nhưng trước cơn bão giá và những khó khăn chung của nền kinh tế, thị trường này trở nên trầm lắng.

Theo giới kinh doanh “sim VIP”, sim đẹp có nhiều đường đi, có lúc công khai nhưng cũng có lúc thật “khó hiểu” cho đến khi nó thật sự có mặt trên thị trường và chào bán với giá cao ngất ngưỡng thì mọi người mới biết sự có mặt của nó.


Thông thường, để sở hữu trong tay số lượng
sim so dep nhiều hay ít, tính đa dạng về “cái đẹp” của sim, tùy thuộc vào số lượng “cắt” hàng của những nhà phân phối hay còn gọi là các “đầu nậu”.

Họ đàm phán từ các nhà cung cấp sim của các hãng MobiFone, Vinaphone, Viettel, Sfone… để mua lại những lô hàng có seri liền nhau, sau đó phân loại tách ra các sim VIP để định giá bán cho những nơi chuyên kinh doanh sim số đẹp, còn lại các sim số thường sẽ được “đẩy” cho các cửa hàng bán
sim gia re theo các lô nhỏ và nơi đây tiếp tục sắp xếp, phân loại theo chuẩn riêng của mình để bán ra theo giá từ vài trăm ngàn cho tới vài chục ngàn (sim khuyến mãi hay còn gọi là sim rác).

Theo tiết lộ của một nhà phân phối
sim phong thuy : “Mỗi đợt cắt hàng trị giá khoảng vài tỷ đồng, số vốn thu hồi được chủ yếu từ các sim VIP, còn lại những sim thường được bán với giá thấp hơn, có khi phải bán từ huề vốn cho tới lỗ so với giá vốn bình quân. Tùy vào nhu cầu của đối tác kinh doanh mà phân luồng sim tới họ”.

Vì vậy, trên thị trường luôn tồn tại những loại
sim so dep gia re được bán với giá thấp hơn giá trị tài khoản trong SIM từ hai đến ba lần. Thị trường này cũng làm ảnh hưởng đáng kể tới thị phần của thẻ cào, thay vì phải nạp thêm tiền vào tài khoản, một số người lại muốn xài SIM khuyến mãi để được lợi nhiều hơn.