Sở hữu một sim số đẹp là điều ai cũng mong muốn Sở hữu một sim số đẹp là điều ai cũng mong muốn nhưng nhiều khi rắc rối cũng từ đó mà ra.

Theo một số dân làm
sim so dep thì việc họ phải sống chung với nháy máy, quấy rầy là điều đã diễn ra từ lâu, không có cách gì ngăn chặn được.

Anh S, chủ nhân số điện thoại 090xxx9999 cho biết ngày nào anh cũng bị nháy máy, cá biệt có ngày tính ra phải hơn 200 cuộc.“Nhiều khi rất bực mình nhưng chẳng biết làm thế nào cả, không thể bỏ số hay tắt máy bởi mình là người làm ăn, quan trọng liên lạc lắm”

Chị Hằng (Trần Duy Hưng) được chồng tặng
sim phong thuy trùng với ngày tháng năm sinh của mình, chả biết thế nào lại có người hỏi mua số, chị không bán.

“Sau đó, rất nhiều tin nhắn lạ được gửi đến với lời lẽ hẹn hò yêu đương, làm chồng tôi nổi cơn ghen, báo hại tôi phải giải thích mãi”, chị Hằng phân trần. “Phải nhờ đến đứa em gái dùng biện pháp “nghiệp vụ” mới tìm ra nguyên nhân là do một cậu muốn mua số của tôi để tặng bạn gái, định dùng cách này để tôi bực lên phải bán số, thế có chết không chứ?”

Và còn khá nhiều người cũng gặp rắc rối khi dùng
sim gia re nhưng đành tặc lưỡi “được cái này mất cái kia".

Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận sự hấp dẫn từ những con số đẹp, có thể phải bỏ ra nhiều tiền để sở hữu, có thể gặp các rắc rối nhưng không ai trong họ bỏ đi con số đẹp mình đang dùng, thậm chí khi thấy số đẹp hơn, họ sẵn sàng bỏ hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu để sở hữu bằng được
sim so dep gia re.