Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận gặp Racing, HLV Jose Mourinho của Real Madrid tuyên bố ông chỉ cần đội bóng hoàng gia vô địch Liga với lợi thế một điểm cũng tốt rồi.
vào ngày mai, nhưng điều đó là không thể. Tôi không nghĩ Madrid sẽ trở thành nhà vô địch trước khi đến sân Camp Nou. Chính những kẻ gây áp lực khi chúng tôi không suôn sẻ bây giờ lại nghĩ ngu ngốc như thế. Bởi vì việc nghĩ có thể dẫn trước Barca 15 điểm từ nay đến đó là một sự ngu ngốc”, HLV Mourinho nhấn mạnh khi đề cập đến ý tưởng Barca phải xếp hàng trên SVĐ của mình để chào mừng nhà vô địch mới của giải quốc gia ngay trước trận kinh điển lượt về. Liga “Tôi thích giành“Với tôi, vô địch Liga với một điểm lợi thế là tốt rồi. Vì thế tôi không hề nghĩ tới việc xếp hàng và những chuyện đại loại như thế”, “Người đặc biệt” nêu rõ nhưng thừa nhận “tất nhiên khoảng cách 10 điểm là khác với một điểm”.


Madrid cần tiếp tục giữ im lặng, làm việc cật lực, giành từng trận thắng một, coi mỗi cuộc đấu đều như trận cuối cùng”. HLV Mourinho cũng cảnh báo Barcelona có thể giành một mạch 10 trận thắng liên tiếp và do đó


Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định “sẽ không có một cuộc cách mạng nào trong trận gặp Racing vì chưa đến lúc đổi quân”, đồng thời thông báo Di Maria đã hồi phục và có thể vào sân trong khi Sahin tiếp tục phải ngồi trên ghế dự bị.


Champions League diễn ra vào thời điểm hiện nay là thuận lợi vì Real Madrid đang có phong độ cao và đội bóng sẽ chuẩn bị một cách tốt nhất cho giải đấu này. Theo HLV Mourinho, việc

bóng đá - kết quả bóng đá - lịch thi đấu bóng đá - tỷ lệ kèo bóng đá

Đề cập đến địa điểm tổ chức trận chung kết Cúp Nhà vua, “Người đặc biệt” bày tỏ: “Với tôi ở chỗ nào cũng vậy vì tôi đâu có thi đấu”.


như thế là có giáo dục lắm rồi”. Teixeira Được hỏi về hành động chờ trọng tài Teixeira Vitientes ở hầm đỗ xe để mắng vốn sau trận tứ kế Cúp Nhà vua tại sân Camp Nou, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tuyên bố “sau những gì xảy ra, cách hành xử của tôi với


Jose Mourinho cũng khẳng định dù ở bất cứ đội bóng nào, công tác huấn luyện cũng không làm ông mệt mỏi, chỉ vui ít hay vui nhiều mà thôi, và “thời gian ngoài bóng đá năm 2007 mới là năm tháng làm cho tôi thấy khó khăn nhất”.

BÓNG ĐÁ - KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ - LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ - TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ