Bạn biết gì về virut HPV - Sùi mào gà

HPV còn gọi là human papiloma virus. Virus này gây nên bệnh xùi mào gà ở cả nam và nữ. HPV chủ yếu lây qua đường ******** cũng có thể lây truyền qua tiếp xúc,thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục và hậu môn.


HPV có 6 típ, thông thường hay gặp là típ 6 và 11. Vị trí bị là ở vùng sinh dục, hậu môn, niêm mạc miệng cả nam và nữ.
Tổn thương là những sẩn nhỏ to bằng đầu ghim màu trắng hồng, sau sùi tiến triển to dần, sùi lên tạo thành các khối dạng quả dâu, giống hoa súp lơ, có thể tiết dịch mùi hôi khó chịu đôi khi có đau nhẹ do bị bội nhiễm.
Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khoảng vài tuần, nhiều tháng hoặc có thể nhiều năm. HPV có liên quan tới loạn sản và ung thư sinh dục rất cao.
Điều trị bệnh xùi mào gà không khó, quan trọng khi phát hiện bệnh phải điều trị sớm và được điều trị đúng phương pháp
Tại Phòng khám Thanh Hiền với hệ thống máy chuyên khoa hiện đại kết hợp với phương pháp điều trị mới , những tổ chức bệnh được loại bỏ hoàn toàn nhanh gọn ngay tại chỗ, không gây đau giúp người bênh yên tâm điều trị.

* Lưu ý: khi phát hiện bị nhiếm virus này bạn không nên quá lo lắng, vội vàng tự ý bôi thuốc linh tinh không rõ nguồn gốc hay tự ý chấm thuốc khi chưa có chỉ định của Bác sỹ. Như vậy bệnh không khỏi mà có thể làm bệnh nặng hơn( lây lan nhanh hơn), không những ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh và tốn kếm về kinh tế.
Khi bạn phát hiện bệnh nên điều trị sớm, tránh những biến chứng về sau. .

Để được điều trị, được tư vấn chính xác về bênh. Bạn có thể gọi điện theo số: 043 633 6285 - 0912 822 673.
Phòng Khám Thanh Hiền - số 1 - ngõ 1 - đường Lĩnh Nam (chợ mai động) - Q. Hoàng mai - HN.

http://chuyenkhoada.vn/Page/Default.aspx