Nám và tàn nhang là hiện tượng sản sinh quá nhiều sắc tố melalin. Nguyên nhân chính gây nám là do thay đổi nội tiết tố. Khác với nám, tàn nhang chiếm tới 80% do yếu tố di truyền. Muốn điều trị được triệt để cần phải xác định nguyên nhân bị cũng như mức độ nông sâu của nám và tàn nhang.

Sau khi xác định được mức độ nông sâu của nám Bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị cho mỗi loại nám.

Đối với nám thượng bì, điều trị sẽ cho hiệu quả nhanh và mất ít thời gian.

Đối với nám trung bì, điều trị mất nhiều thời gian hơn. Đối với loại nám này cần phải phối hợp điều trị kết hợp cả bên trong và bên ngoài thì hiệu quả sẽ được lâu dài , đòi hỏi bệnh nhân trong quá trình điều trị cần phải kiên trì không nên vội vàng, tránh những tổn thương, để lại di chứng không mong muốn trên da.

Riêng đối với tàn nhang việc điều trị bằng ánh sáng Elight- Stylight có lợi thế hơn rất nhiều so với nám. Có những trường hợp bệnh nhân chỉ cần điều trị sau một lần mà tàn nhang đã mất đi tới 90%.

Vậy khi bạn bị nám hay tàn nhang, cần phải xác định chính xác nguyên nhân cùng như mức độ nông sâu của nó để biết được hiệu quả sau khi điều trị.

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Bạn cần đực tư vấn chính xác để lựa chọn cho mình phương pháp điều trị được an toàn và hiệu quả.

Mọi thông tin bạn có thể gọi điện tới Phòng Khám Chuyên Khoa Da Thanh Hiền để được tư vấn. 0912 822 673 - 0975 800 299 - 043 6336285.
Địa chỉ PK: số 1 - ngõ 1 - Đường Lĩnh Nam (chợ mai đông) - Q. Hoàng mai - HN.

Website: http://chuyenkhoada.vn/Page/Default.aspx