Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm


“Phòng ngừa từ trước, ngăn trặn từ xa, chủ động đối phó hiệu quả mọi tình huống”
Con bạn có đang học ở trường hay đã ra ngoài?
Con bạn đang giao lưu, kết bạn với những thành phần nào?
Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?
Con bạn thường đi chơi về muộn?
Kiểm soát con cái người thân trong quá trình học tập hay giao du xã hội. Lĩnh vực này đặc biệt được các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh quan tâm. Các công cụ giao tiếp xã hội càng phát triển, sự giao lưu diễn ra càng nhiều. Vấn đề là không nên ngăn cản con em mình hoà nhập vào các cuộc giao lưu này, tuy nhiên cần phải kiểm soát việc giao lưu của chúng có định hướng và có thứ tự ưu tiên.

Chuyện kể thám tử: Cô bé bốn ngày “đi hoang” với 100 triệu đồng

- Dung vốn có “chiến tích” bỏ nhà đi đã ba lần khiến cả nhà phải tốn khá nhiều công sức để tìm về nên họ rất hoang mang, lo ngại nếu không ngăn chặn kịp thời, có thể cô bé sẽ trượt dài trong tệ nạn.

15 tuổi, bốn lần bỏ nhà

Gọi điện đến Công ty thám tử tư VDT, giọng chị Mai đầy hốt hoảng. Thùy Dung – cháu ruột chị đang học lớp 9 vừa bỏ nhà đi. Dung vốn có “chiến tích” bỏ nhà đi đã ba lần khiến cả nhà phải tốn khá nhiều công sức để tìm về nên họ rất hoang mang, lo ngại nếu không ngăn chặn kịp thời, có thể cô bé sẽ trượt dài trong tệ nạn. Đang dịp nghỉ hè, bố mẹ Dung cho ra Hà Nội chơi, cũng là mong tách khỏi đám bạn xấu hay rủ rê, vậy mà... Đáng lo hơn, lần này dường như Dung đã có “kế hoạch” cụ thể, mang theo điện thoại của chị Mai, vàng bạc và tiền mặt trị giá hơn 100 triệu đồng.


Chị Mai nhanh chóng cung cấp cho các thám tử tư tên tuổi, nick chat và số điện thoại của một số người bạn của Dung. Tung tích của Dung lập tức được tìm hiểu qua các số điện thoại này và qua nick “chát” trên mạng. Tuy nhiên, các bạn của Dung không giúp được gì. Thám tử Bảo được giao nhiệm vụ tiếp cận với Dung qua “chát”.

Xin mời xem tiếp tại: http://thamtu24h.vn/?/newsdetail/378...00-trieu-dong/