Đăng ký Kinh doanh của Hợp tác xã

Thủ tục Đăng ký kinh doanh của hợp tác xã được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Tổ chức, cá nhân đến “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” tại Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ. Doanh nghiệp hoàn chỉnh hồ sơ Đăng ký kinh doanh theo quy định.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” tại Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì công chức nhận hồ sơ và trao giấy biên nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ;

- Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không đầy đủ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ bổ sung cho kịp thời.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Buổi sáng: từ 07h30 đến 11h; Buổi chiều: từ 13h30 đến 16h. (Trừ ngày Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)

Bước 3: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra hồ sơ. Trường hợp không đủ điều kiện cấp giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh, Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư có văn bản trả lời cho người nộp hồ sơ.

Bước 4: Đến ngày hẹn trong phiếu biên nhận hồ sơ, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đến “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” đóng lệ phí và nhận giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh.

Thời gian trả kết quả: Buổi sáng: từ 07h30 đến 11h; Buổi chiều: từ 13h30 đến 16h. (Trừ ngày Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)


HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI-HSLAWS

Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan: thành lập hợp tác xã, thanh lap hop tac xa, quy trình đăng ký thành lập hợp tác xã, quy trinh dang ky thanh lap hop tac xa, thủ tục thành lập hợp tác xã, thu tuc thanh lap hop tac xa, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hợp tác xã, giay de nghi dang ky kinh doanh hop tac xa, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp tác xã, giay chung nhan dang ky kinh doanh hop tac xa, hồ sơ thành lập hợp tác xã, ho so thanh lap hop tac xa, luật sư cho mọi người, luat su cho moi nguoi, luật sư cho doanh nghiệp, luat su cho doanh nghiep, luat sư uy tín, luat su uy tin

Các website của HSLAWS:
- www.thanhlapcongty.asia
- www.thanhlapdoanhnghiep.cc
- www.hslaw.vn
- www.luatsurieng.vn
- www.luatsu.cc
- www.thutuchanhchinh.info
- www.thutucnhadat.info
- www.tuvanphapluat.asia
- www.ketoandoanhnghiep.info