Mùa hè đã đến, các trường học đang rục rịch tổ chức các tour học sinh cho các em học sinh yêu quý của mình, để các em có những phút giây thư giãn thoải mái sau một kỳ học thạt vất vả
Công viên nước hồ tây chúng tôi luôn là sự lựa chọn của các Quý nhà trường mỗi khi nhà trường tổ chức các tour học sinh

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các tour học sinh, chúng tôi đảm bảo khiến bạn hài lòng vì với các kịch bản tổ chức chương trình vô cùng đặc sắc, thú vị, phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh.

Nhà hàng Sen Hồng chúng tôi có sức chứa, phục vụ được gần 1000 học sinh một lúc. THực đơn của chúng tôi vô cùng đa dạng, bổ dưỡng, giá cả phải chăng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, Công viên Hồ Tây đã xây dựng các trò chơi teambuilding vô cùng đa dạng và phong phú để phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trong trò chơi “Truy tìm kho báu” các em sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật do tên quái vật khổng lồ tạo nên để tìm được báu vật cho mình. Hay như trong trò chơi “Đua sâu”, các em sẽ được phát huy tinh thần đồng đội cùng nhau cố gắng để dành chiến thắng….Và rất nhiều trò chơi khác nữa sẽ mang lại cảm giác sôi động, hào hứng, sảng khoái và được khám phá cho các em.
Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hà Nội - Công viên Hồ Tây
Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)37 184 222/ 3710 0957 / 37 184 193(119) - Fax: (84-4)37 184 190 - Email: info@congvienhotay.vn <mailto:info@congvienhotay.vn> <http://timeuniversal.vn/>