- Về cơ bản: eShop hỗ trợ tất cả các chức năng của 1 website độc lập.
Bạn có thể quản trị, thiết lập eShop bất kỳ chức năng nào bạn muốn sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và hình thức kinh doanh của bạn.

Bạn có nhiều sự lựa chọn về mẫu template sẳn có trên hệ thống thay vì phải chấp nhận 1 mẫu cố định khi xây dụng 1 website độc lập.

Bạn có thể tự tùy chỉnh tất cả chức năng của eShop bất kỳ khi nào bạn muốn mà không cần thông qua nhân viên kỹ thuật của đơn vị thiết kế web.
- Về lợi thế kinh doanh, marketing

eShop sẽ tận dụng được nguồn khách hàng dồi dào từ hàng ngàn lượt truy cập vào hệ thống 1ty.vn mỗi ngày mà bạn không cần phải tốn nhiều công sức để quảng cáo.

Khi tạo lập eShop bạn được tư vấn và hỗ trợ những hình thức online marketing nhằm tiếp cận đến khách hàng mục tiêu của bạn một cách thân thiện và nhanh chóng nhất.

Bạn được hỗ trợ up tin tự động miễn phí các quảng cáo của phẩm của bạn: giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân sự để post bài quảng cáo.

Bạn xóa bỏ được những hạn chế về kiến thức công nghệ thông tin và thương mại điện tử từ sự hỗ trợ và tư vấn của những chuyên viên của hệ thống.

Bạn học được những bí kíp kinh doanh trên mạng, và vận dụng được những kênh truyền thông xã hội.

Được hưởng lợi từ các chương trình PR, Marketing mà hệ thống 1ty.vn đang triển khai mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Truy cập : http://marketing.1ty.vn để tìm hiểu về marketing online.


Lâm Nhuần
Chuyên viên tư vấn về Digital Marketing
Y!M: sale.lamnhuan_1ty/ Skype: lamnhuan.1ty.vn