Bạn là hiệu trưởng của một ngôi trường? bạn đang cần địa điểm để tổ chức cho học sinh của mình một tour hoc sinh thật ý nghĩa?
Vậy chúng tôi - công viên nước hồ tây là sự lựa chọn của bạn.
Chúng tôi luôn là địa điểm được các trường học tổ chức các tour hoc sinh .
Bước vào năm học 2011-2012, chương trình hoạt động ngoại khóa dành cho các em học sinh được công viên Hồ Tây đổi mới và tăng cường thêm một số nội dung mang tính giáo dục cao bằng việc xây dựng các trò chơi tập thể (teambuilding) vô cùng độc đáo và thú vị, các chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu và hoành tráng.
Bên cạnh đó, nhà hàng Sen Hồng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng về ẩm thực cho các đoàn học sinh với sức chứa lên tới 1000 học sinh trong cùng một lúc.
Trong năm học 2011 - 2012, ngoài việc đáp ứng nhu cầu vui chơi các trò chơi tại công viên, công viên Hồ Tây còn thường xuyên thay đổi các trò chơi tập thể nhằm phát huy tinh thần đồng đội, các chương trình biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu và hoành tráng sẽ mang đến cho các em những tiếng cười thú vị.
Các em không chỉ được giao lưu với các nhân vật hoạt hình đáng yêu như: Vịt Donald, chuột Mikey, bạn Heo mập, bạn Thỏ láu…mà còn được chú hề Mèo vui tính biểu diễn tiết mục “Hề bơm bóng” hay “Hề còi”. Đặc biệt, ảo thuật gia David Cần sẽ mang đến cho các em những bất ngờ thú vị với các tiết mục như: Biến chim hòa bình, biến giấy thành tiền, Túi càn khôn, Chiếc hộp thần kỳ, Đổi người….

Hãy đến với chúng tôi và tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất.
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hà Nội - Công viên Hồ Tây
Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)37 184 222/ 3710 0957 / 37 184 193(119) - Fax: (84-4)37 184 190 - Email: info@congvienhotay.vn <mailto:info@congvienhotay.vn> <http://timeuniversal.vn/>