Nhà hàng Sen hồng - công viên nước hồ tây chúng tôi là địa điểm chuyên tổ chức các bữa tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc sinh nhật.
Các bữa tiệc liên hoan , tiệc sinh nhật này sẽ càng thêm ý nghĩa bởi lẽ hiện nay chúng tôi đang tổ chức lễ hội ẩm thực lớn nhất trong năm.
Lễ hội này sẽ làm cho các bữa tiệc thêm hấp dẫn , khó quên
Liên hoan Ẩm thực sẽ tái hiện hình ảnh buôn bán, sinh hoạt thường ngày của người dân trong các phiên chợ mang đậm nét văn hóa chợ Việt. Chợ ẩm thực sẽ tụ hội những món ăn truyền thống, mang đậm hương vị Việt do những đầu bếp tài hoa đến từ Hà Nội; từ các vùng miền khác của đất nước và trên thế giới đến trổ tài. Những món quà dân quê, đồ thủ công truyền thống bình dị, các trò chơi giàu truyền thống, trò chơi dân gian…những thú chơi tao nhã và văn hóa của người dân Hà thành cũng sẽ được tái hiện thành một Hà Nội xa xưa.

Được tổ chức trên diện tích hơn 8ha của toàn bộ khuôn viên Công viên Hồ Tây, không gian chợ ẩm thực sẽ được chia thành nhiều khu khác nhau: khu ẩm thực miền Bắc, miền Trung, miền Nam, Quốc tế, khu đồ uống… với nhiều hoạt động đa dạng như: Thưởng thức ẩm thực; Khám phá văn hóa; Du lịch; Mua sắm; Vui chơi giải trí
Hãy nhanh chân đặt bàn ngay hôm nay.


Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hà Nội - Công viên Hồ Tây
Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)37 184 222/ 3710 0957 / 37 184 193(119) - Fax: (84-4)37 184 190 - Email: info@congvienhotay.vn <mailto:info@congvienhotay.vn> <http://timeuniversal.vn/>