Bạn đang có nhu cầu tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bạn, cho bé yêu, cho gia đình, cho tổ chức, công ty hay cho người thân hay đơn giản là tổ chức tiec lien hoancho lớp hay công ty?
1. Bạn đang băn khoăn tìm một địa điểm phù hợp, có không gian đẹp.
2. Bạn đang không biết phải tổ chức như thế nào, bắt đầu từ đâu.
3. Bạn đang cân nhắc một hình thức tổ chức phù hợp, ấm cúng, đầy ý nghĩa hay một chương trình sôi động với giá cả hợp lý.

Hãy đến với Công viên Hồ Tây. Chúng tôi sẽ tư vấn và tổ chức chuyên nghiệp các bữa tiec lien hoan cho bạn trọn gói theo yêu cầu:
1. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc vừa và nhỏ, cùng lòng nhiệt tình, tận tụy, chu đáo.
2. Chúng tôi có địa điểm đẹp (cạnh Hồ Tây thơ mộng và lãng mạn).
3. Sen Hồng Restaurant được thiết kế mang phong cách hiện đại với hệ thống âm thanh, ánh sáng với chất lượng tốt, rất thích hợp cho việc tổ chức tiệc cưới, hội nghị, tiec lien hoan và tiệc sinh nhật...
3. Hình thức tiệc đa dạng bao gồm: tiệc ngồi, tiệc tự chọn, tiệc mặn, tiệc ngọt, tiệc đồ nướng…
4. Chúng tôi có thực đơn phong phú, hấp dẫn với giá cả hợp lý.
5. Chúng tôi có đội ngũ đầu bếp, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
6. Chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng. Từ KHÔNG GIAN, THỰC ĐƠN, KỊCH BẢN, MC, đến các chương trình biểu diễn XIẾC, ẢO THUẬT, CA MÚA NHẠC trong bữa tiệc, tổ chức các SHOW GAME phù hợp cho khách tham dự tiệc.
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hà Nội - Công viên Hồ Tây
Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)37 184 222/ 3710 0957 / 37 184 193(119) - Fax: (84-4)37 184 190 - Email: info@congvienhotay.vn <mailto:info@congvienhotay.vn> <http://timeuniversal.vn/>