Công viên nước hồ tây - thiên đường tổ chức tiệc cưới
Một đám cưới lãng mạn hoàn hảo đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc sống gia đình hạnh phúc. Hầu hết các đôi uyên ương đều mong muốn có một tiệc cưới ấn tượng mang dấu ấn của riêng mình.
Theo nhận định của các chuyên gia: tiệc cưới năm 2012 sẽ có nhiều thay đổi theo xu hướng đơn giản, đẹp nhưng phải gắn liền với thiên nhiên. Không gian mở thực sự tiện lợi và đem lại cảm giác thư thái cho cả gia chủ và khách mời. Đây là sự lựa chọn của các cặp uyên ương có cá tính phóng khoáng, rất tự tin và yêu thiên nhiên.
tiệc cưới ngoài trời có nhiều lợi thế về không gian như bối cảnh thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá, ánh sáng, sông nước, không gian rộng rãi thoáng mát...đó là tiền đề cho nhiều ý tưởng trang trí mới của bạn.
Tuy nhiên tự tổ chức một đám cưới ngoài trời, cần rất nhiều thời gian cùng sự giúp đỡ của nhiều thành viên trong gia đình. Bạn sẽ phải tự thân vận động tất cả từ khâu trang trí, chuẩn bị cho đến những thứ nhỏ nhặt nhất. Sẽ rất tốn kém, nếu như bạn không biết chi tiêu hợp lý.
Nếu bạn bận rộn, gia đình không có khuôn viên rộng nhưng lại muốn có một đám cưới ngoài trời lãng mạn. Thay vì suy nghĩ nhiều, bạn hãy chọn cho mình các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ấn tượng. Với mong muốn tạo ra không gian trữ tình, giúp đôi uyên ương tự tin bước sang trang mới của cuộc đời để đón nhận hạnh phúc lớn lao trọn vẹn hơn nữa. Công viên Hồ Tây, địa chỉ 614 Lạc Long Quân_ Hà Nội, là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời lôi cuốn, hấp dẫn nhất Thủ đô Hà Nội.
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hà Nội - Công viên Hồ Tây
Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)37 184 222/ 3710 0957 / 37 184 193(119) - Fax: (84-4)37 184 190 - Email: info@congvienhotay.vn <mailto:info@congvienhotay.vn> <http://timeuniversal.vn/>