Bạn đang cần tìm một địa điểm để tổ chức tiec cuoi ?
Bạn hãy nghĩ đến Công viên nước hồ tây của chúng tôi
Hội tụ đầy đủ các yếu tố để tổ chức một bữa tiệc thân mật, đầm ấm bên gia đình, người thân và bạn bè. Lấy bối cảnh của cỏ cây hoa lá, với rặng dừa xanh mát, làn nước hồ trong vắt, đài phun nước sôi động và những thảm cỏ dài xanh tươi. Bao bọc bởi không gian tươi tắn, phụ hoạ hoa hai bên lối đi cùng những dây đèn lồng đỏ tạo ra không gian mở tuyệt đẹp cho gia chủ cũng như thực khách.
Đến với Công viên Hồ Tây, bạn được miễn phí hoàn toàn địa điểm tổ chức tiec cuoi. Một phòng tiệc mở rộng ra không gian bên ngoài có sức chứa hơn 1000 người rất sang trọng và ấm cúng, một tiệc cưới ngoài trời đáp ứng cho hơn 1500 người dưới hàng dừa xanh mướt, được tô điểm bởi làn nước trong xanh, con suối róc rách và các tiểu cảnh đẹp mắt và đặc biệt là địa điểm tọa lạc bên bờ Hồ Tây thơ mộng.
Các món ăn ngon cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm cho khách tham dự hài lòng. Quà tặng kỷ niệm của Công viên Hồ Tây cùng với các chính sách khuyên mại giảm giá từ 10-30% các dịch vụ đi kèm thực sự là món quà đầy ý nghĩa cho các đôi uyên ương.
Bạn thấy không, một tiec cuoi ngoài trời và trong nhà với gia đình, bạn bè trong khung cảnh thơ mộng bên bờ Hồ Tây, không gian ấm cúng không phải là điều quá khó. Lãng mạn, ấn tượng, thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Dịch vụ tiệc ngoài trời của Công viên Hồ Tây hứa hẹn là điểm ghi dấu ấn cho các đôi uyên ương trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hà Nội - Công viên Hồ Tây
Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)37 184 222/ 3710 0957 / 37 184 193(119) - Fax: (84-4)37 184 190 - Email: info@congvienhotay.vn <mailto:info@congvienhotay.vn> <http://timeuniversal.vn/>