Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh chuyên sản xuất và là đại lý cấp 1 của các hãng nội thất danh tiếng như Nội thất hòa phát, Nội thất xuân hòa, ... các sản phẩm nội thất trường học (bàn sinh viên) rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc thích hợp với mọi lứa tuổ học sinh, sinh viên.

Ban hoc sinh có thể được thiết kế liền hoặc rời, cao thấp tùy thuộc vào lứa tuổi sử dụng, luôn đảm bảo các tiêu chuẩn của bộ y tế và giáo dục yêu cầu.


Đến với banhocsinh.com tại Tân Thịnh bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm nội thất trường học với chính sách bảo hành dài hạn. Ngoài ra đơn vị tư vấn thiết kế không gian nội thất chuyên nghiệp của công ty sẽ đảm bảo một không gian chuyên nghiệp theo cách của riêng bạn.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh chuyên sản xuất và là đại lý cấp 1 của các hãng nội thất danh tiếng như Nội thất hòa phát, Nội thất xuân hòa, ... các sản phẩm nội thất trường học (Ban hoc sinh) rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc thích hợp với mọi lứa tuổ học sinh, sinh viên.

Ban hoc sinh có thể được thiết kế liền hoặc rời, cao thấp tùy thuộc vào lứa tuổi sử dụng, luôn đảm bảo các tiêu chuẩn của bộ y tế và giáo dục yêu cầu.


Đến với banhocsinh.com tại Tân Thịnh bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm nội thất trường học với chính sách bảo hành dài hạn. Ngoài ra đơn vị tư vấn thiết kế không gian nội thất chuyên nghiệp của công ty sẽ đảm bảo một không gian chuyên nghiệp theo cách của riêng bạn.Đơn vị chủ quản : Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh
Địa chỉ : 914 CT4C/X2 Bắc Linh Đàm Mở Rộng - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
Liên hệ : 04.354.00806 - 04.354.00805 /
Mã số thuế : 0103500815
FAX : 0435400805