Một lễ hội liên hoan ẩm thực Lớn nhất trong năm đang diễn ra tại CV nước Hồ tây.
Hãy xem lễ hội này có những điểm gì đặc biệt nhé.
Trong kho tàng văn hoá ẩm thực, mỗi vùng, miền trên đất nước lại có những món ăn khác nhau và mang ý nghĩa riêng biệt tạo nên bản sắc của từng dân tộc. Hội tụ đầy đủ những tinh hoa ẩm thực của đất nước, liên hoan ẩm thực mang đến cho du khách một không gian văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.
liên hoan ẩm thực sẽ tái hiện hình ảnh buôn bán, sinh hoạt thường ngày của người dân trong các phiên chợ mang đậm nét văn hóa chợ Việt. Chợ ẩm thực sẽ tụ hội những món ăn truyền thống, mang đậm hương vị Việt do những đầu bếp tài hoa đến từ Hà Nội; từ các vùng miền khác của đất nước và trên thế giới đến trổ tài. Những món quà dân quê, đồ thủ công truyền thống bình dị, các trò chơi giàu truyền thống, trò chơi dân gian…những thú chơi tao nhã và văn hóa của người dân Hà thành cũng sẽ được tái hiện thành một Hà Nội xa xưa.

Được tổ chức trên diện tích hơn 8ha của toàn bộ khuôn viên Công viên Hồ Tây, không gian chợ ẩm thực sẽ được chia thành nhiều khu khác nhau: khu ẩm thực miền Bắc, miền Trung, miền Nam, Quốc tế, khu đồ uống… với nhiều hoạt động đa dạng như: Thưởng thức ẩm thực; Khám phá văn hóa; Du lịch; Mua sắm; Vui chơi giải trí

Liên hoan Ẩm thực Hà Thành 2012 mở đầu cho chuỗi sự kiện Liên hoan Ẩm thực thường niên của Công viên Hồ Tây đã gặt hái được thành công to lớn.
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hà Nội - Công viên Hồ Tây
Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4)37 184 222/ 3710 0957 / 37 184 193(119) - Fax: (84-4)37 184 190 - Email: info@congvienhotay.vn <mailto:info@congvienhotay.vn> <http://timeuniversal.vn/>