Sau một thời gian nghiên cứu và hoàn thiện, GBVUI day trang diem chuyen nghiep đ[SIZE=2]ã chính thức cập nhật phiên bản day-trang-diem-chuyen-nghiep mới Season 3 2011.

[SIZE=5]TRÒ cach trang diem CHƠI GBVUI.COM SEASON 3 RA MẮT 2.8.2011[/FONT]

trang diem mat Phiên bản GBVui Season 3 có gì mới?

1. Ra video trang diem mắt chứ[/FONT]c năng thuộc địa

Chức năng thuộc hoc trang diem địa là gì? GBVui day trang diem chuyen nghiep sẽ cập nhật bổ sung hệ thống 190 quốc tu trang diem gia, mỗi quốc gia sẽ có quốc kì riêng. Các bạn có quyền trang diem dep lựa chọn 1 trong số các quốc gia trên thế giới mà mình clip trang diem yêu thích. Đồng thời hàng tháng sẽ có sự kiện Quốc chiến trang diem moi để tìm ra "Cường quốc GBVui".

2. Ra mắt hệ day nau an thống thi đấu mới

Điểm khác biệt so với cách thức game trang diem thi đấu trước đây ở phiên bản Season 3 ngày GBVui sẽ cập phan trang diem nhật và tổ chức day-trang-diem-chuyen-nghiep thêm nhiều sự kiện mới hấp dẫn chưa từng day lam toc có:

Đấu guild

Đấu Jeweler day nhay cược tiền

Chiến tranh thuộc địa

bo trang diem GB idol

Top điểm danh vọng tháng

toc co dau Thi đấu vợ chồng

Thách đấu Game master

day make up Săn Boss

Thi trang phục đẹp nhất

trang diem nhe Thi đấu theo mẫu sẽ quy địnhday boi toc 3. Nâng cấp hệ thống duyệt log

Khác với cách thức truong day nghe duyệt log trước đây các bạn phải chờ sau 1 ngày mới được day danh mat nhận điểm gp, thì ở bản Season 3 này cứ sau 2 tiếng hệ thống dạy trang điểm duyệt log tự động sẽ duyệt log và cộng điểm kinh nghiệm day cat toc cho các nhân vật một lần và cho kết quả chính xác lên tới day ke mat 99%.

Đồng hành cùng bảng xếp hạng 2009 của Season 1 và bảng xếp hạng 2010 của Season 2, ở phiên bản Season 3 này GBVui sẽ cho ra mắt bảng xếp hạng hoàn toàn mới 2011 để cho các bạn đua TOP tranh tài và xây dựng danh tiếng.

Trên đây là thông tin tổng hợp về bản cập nhật GBVui Season 3. Các thông tin giới thiệu chi tiết sẽ được lần lượt gửi tới các bạn.

Trang chủ :