In hóa đơn
, quy định mới của chi cục thuế, các tổ chức kinh doanh đang hoạt động được tạo và sử dụng hoá đơn tự in khi đáp ứng các điều kiện sau: được cấp MST; có doanh thu bán hàng hoá, dịch vụ; là đơn vị kế toán theo quy định của Luật Kế toán có phần mềm kế toán bán hàng hoá, dịch vụ gắn liền với phần mềm hoá đơn; có hệ thống thiết bị (máy tính, máy in, máy tính tiền) đảm bảo cho việc in và lập hoá đơn khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ; không bị xử phạt vi phạm pháp luật về thuế hoặc đã bị xử phạt và đã chấp hành xử phạt vi phạm pháp luật về thuế mà tổng số tiền phạt vi phạm pháp luật về thuế dưới 20 triệu đồng trong vòng 365 ngày tính liên tục từ ngày thông báo phát hành hoá đơn tự in lần đầu trở về trước.
Công ty TNHH Sáng Tạo Trẻ tự hào là công ty có tên trên Danh sách công ty in đủ điều kiện nhận in hóa đơn cho các Doanh nghiệp theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP. Nguồn web Cục thuế TP.HCM (số thứ tự 27) và được Cục thuế TP.HCM giới thiệu Doanh nghiệp đủ điều kiện in hóa đơn trên báo Tuổi trẻ số ra ngày 27/11/2010.
NHỮNG GIẤY TỜ BẠN CẦN CHUẨN BỊ KHI TIẾN HÀNH ĐẶT IN:
1. Giấy giới thiệu công ty đặt in.
2. Giấy Đăng ký kinh doanh đơn vị đặt in (có công chứng) 3. CMND người trực tiếp liên hệ đặt in. 4. Nếu không có file gốc hóa đơn tùy từng trường hợp bạn có thể phải chịu phí dàng trang hoặc vẽ logo... 5. File gốc logo dùng để in (Corel, Illus...)
CÔNG TY SÁNG TẠO TRẺ:
VP: số 31 Tô Hiến Thành, P13, Q.10, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 TÔ HIẾN THÀNH- CMT8)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: nhanhredep@yahoo.com
Skybe: sangtaotre31
ĐT: 38.658863 -38.620708 - 38.620215
Wesite: www.nhanhredep.com
CN: số 18 Đất Thánh, P6, Q.TÂN BÌNH, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 LÝ THƯỜNG KIỆT - ĐẤT THÁNH)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: stt_printing@yahoo.com
Skybe: sangtaotre1