Nền tảng máy chủ Xeon E5-series thuộc họ Sandy Bridge-E hiệu năng cao cho doanh nghiệp.


SSN-Intel Inside :Nền tảng máy chủ Xeon E5-series thuộc họ Sandy Bridge-E hiệu năng cao dành cho doanh nghiệp

Quý đầu tiên của năm 2012 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của vi xử lí dành cho máy chủ Xeon E5-series thuộc họ Sandy Bridge-E hiệu năng cao. Đúng như dự kiến thì SSN-Intel inside(New Version) là máy chủ đầu tiên tại Việt Nam sử dụng vi xử lý này.Máy Chủ SSN-Intel Inside sử dụng Chip Xeon E5 mới sẽ được trang bị thêm một loạt các tính năng so với dòng Sandy Bridge E3, bao gồm khả năng hỗ trợ đến 8 lõi xử lí nhưng có thể chạy tối đa lên 16 luồng làm việc nhờ công nghệ Hyper-Threading, hỗ trợ lên đến 20 MB bộ nhớ cache L3 cùng tính năng QuickPath Interconnect (QPI) cho phép hoạt động trên các hệ thống hỗ trợ đa socket với băng thông hoạt động cao.

SSN Intel-Inside với CPU Xeon E5 được tích hợp khả năng hoạt động với 4 kênh RAM DDR3 nhưng có thể hỗ trợ lên đến 384 GB RAM, và nâng lên tối đa 768 GB RAM trên hệ thống dual-socket.Về hiệu suất so sánh giữa Xeon E5-2600 với người tiền nhiệm Xeon X5690. Tùy thuộc vào các nhiệm vụ mà hiệu suất của vi xử lí E5-2600 cao hơn khoảng từ 50 đến 120%, một con số hết sức ấn tượng.
Ông Rajeeb Harza - Tổng Giám đốc Nhóm điện toán kỹ thuật, Trung tâm dữ liệu Intel và hệ thống kết nối - tuyên bố :bộ vi xử lý E5 Intel Xeon là bộ vi xử lý máy chủ đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tích hợp chuẩn PCI Express 3.0.

PCI Express 3.0 ước tính sẽ tăng gấp đôi băng thông kết nối so với chuẩn PCIe 2.0 trong khi tiêu hao ít năng lượng hơn và cho mật độ vận hành máy chủ cao hơn. Các trình quản lý cấu trúc mới tận dụng chuẩn PCI Express 3.0 cho phép chia tỷ lệ hiệu suất và truyền tải dữ liệu hiệu quả hơn với nhiều nút hơn trong các siêu máy tính hiệu suất cao.

Các đánh giá hiệu suất trước đó tiết lộ rằng Intel Xeon E5 cho hiệu năng FLOPS (lượng phép toán xử lý trong một giây) thô gấp 2,1 lần và cho hiệu năng khi dùng điện toán hiệu suất cao HPC hơn 70% so với các bộ vi xử lý Intel Xeon 5600 thế hệ trước khi chạy cùng một khối lượng công việc.

Ông Harza còn cho biết: “Sự đón nhận của khách hàng đối với bộ vi xử lý Intel Xeon E5 đã vượt xa mong đợi của chúng tôi và đang giúp nó leo lên vị trí tốp 500 với tốc độ nhanh nhất trong lịch sử các bộ vi xử lý của Intel. Thu thập, phân tích và chia sẻ khối lượng lớn thông tin là điều tối quan trọng trong các hoạt động khoa học hiện đại, đòi hỏi hiệu năng xử lý ở một cấp độ khác và kỹ thuật được thiết kế chuẩn xác dành riêng cho mục đích này.”Đại diện Công Ty Siêu Siêu Nhỏ (SSN) : Ông Huỳnh Việt Phương – giám đốc kỹ thuật SSN còn cho biết thêm : “đây là loại chip mạnh nhất hiện nay mà Intel mang đến cho thị trường máy chủ.Chip này được nhắm đến dùng cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây và điện toán hiệu năng cao, Ông còn cho biết thêm, Xeon E5 sẽ nối tiếp thành công của dòng chip Xeon 5600 được ra mắt trước đó và dựa trên kiến trúc Westmere. Dòng chip Xeon E5 mới cũng giúp mang đến một số cải tiến về chip cho Intel. Đây là lần đầu tiên Intel sẽ tích hợp bus PCI-Express trong bộ vi xử lý. Điều này sẽ giúp cải thiện thông lượng dữ liệu bên trong máy chủ trong khi tiết kiệm điện năng,giải quyết bài toán tiết kiệm điện năng trong các Datacenter.Ngoài ra chip Xeon còn có nhiều tính năng sửa lỗi thông thường và RAS (reliability, availability and serviceability) mà nhiều máy chủ cao cấp yêu cầu, nhưng dựa trên nhiều nền tảng kiến trúc khác nhau."

Siêu Siêu Nhỏ với chứng nhận là Platinum Partner của Intel tại Việt Nam,là cấp độ đối tác cao cấp nhất của intel dành cho đối tác chiến lược: Giải thưởng này được dành riêng cho thành viên chương trình có giá trị cao nhất của Intel,chứng minh kinh doanh cao cấp và kỹ năng kỹ thuật cũng như lãnh đạo trong việc phát triển các giải pháp của khách hàng,sáng tạo dựa trên công nghệ của Intel. Đối tác Platinum nhận được lợi ích hàng đầu của Intel bao gồm cả giảm giá, hỗ trợ công nghệ tiên tiến, nguồn lực tiếp thị, lời mời độc quyền, chuyên môn được công nhận và sử dụng tài sản thành viên đối tác Platinum.
SSN-Intel Inside Tower:


SSN-Intel Inside Rack 2U:SSN-Intel Inside Rack 1U:

Cũng trong dịp này: Siêu Siêu Nhỏ (SSN) - đối tác cao cấp nhất của intel,hỗ trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp khi mua bất kì sản phẩm máy chủ Server mang thương hiệu SSN – Intel sử dụng bộ vi xử lí của Intel đời mới như : bộ vi xử lý E5 Intel Xeon,Sandy Bridge E3-1220, E3-1230, intel xeon Quad-Core E5606, E5620… thì khách hàng sẽ được tặng gói giải pháp phần cứng 3 in 1 như sau :
- Tặng ngay 2GB Ram DDR3 khi mua máy chủ SSN-Intel.
- Giảm ngay 4,000,000 VND (4 triệu) cho khách hàng thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation) tại Superdata(Siêu Dữ Liệu Trực Tuyến - www.superdata.vn) thông qua nhà cung cấp dịch vụ Hosting Provider hàng đầu là P.A Việt Nam(www.pavietnam.vn)
- Free chi phí setup khi khách hàng triển khai dịch vụ Co-Location.

Đây có thể được coi là gói dịch vụ hấp dẫn nhất từ trước tới nay với sự hợp tác thành công của 3 công ty là 1 chu trình khép kín : Siêu Siêu Nhỏ(sự lựa chọn tốt nhất cho Server) – P.A Việt Nam (Hosting Provider hàng đầu - www.pavietnam.vn) – Superdata (Siêu Dữ Liệu Trực Tuyến –www.superdata.vn)

Để biết thêm chi tiết xin gọi trực tiếp phòng kinh doanh - phân phối sản phẩm để được giá tốt nhất:


NGUYỄN VIẾT TRANG
Tel : 098 353 1204- (04)22 320 330
Email : trangnguyen@sieuthimaychu.vn
Yahoo chat : trangnguyen.sieuthimaychu

CÔNG TY TNHH SIÊU SIÊU NHỎ
www.sieuthimaychu.vn
Trụ sở chính:
254A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện Thoại: (+848) 6290 6489 - Fax: (+848) 6290 6490

Chi Nhánh:
57 Láng Hạ- Thành Công Towner - Room 1002,Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: (+844) 22 320 330 - (+844) 22 305 736