Ngày nay, các văn phòng hiện đại ở Việt Nam đầu thập niên 90 đã có những thay đổi nhất định với xu hướng mới của nội thất văn phòng. Không gian mở với vách ngăn thấp, ghế xoay, máy tính cá nhân. Các hành lang kéo dài đã dần biến mất, các bộ phận phòng ban không còn bị cách ly với không gian hẹp mà thay vào đó là một không gian lớn hơn.

Với những không gian đòi hỏi sự riêng biệt như phòng họp, phòng giám đốc,… được ngăn bằng những tấm kính trong suốt có độ cách âm cao nhằm xoá cảm giác trong - ngoài.

Máy tính cá nhân trở thành thiết yếu trong công việc. Tại mỗi bàn làm việc có thêm kệ để bàn phím và chuột riêng. Phía dưới bên cạnh tủ đựng đồ cá nhân còn thêm một chỗ đặt CPU của máy. Vào thời điểm này, trên một bàn làm việc thiếu máy tình thì ít ai nghĩ đó là chỗ làm việc. Không gian văn phòng ở xu hướng mới có mầu sắc nhẹ nhàng, ấm cúng tạo cảm giác một không khí nghiêm túc nơi làm việc.


Vào khoảng những năm đầu của thế kỷ 21, xu thế văn phòng mới hơn đã hình thành tại Việt Nam bắt nguồn tự sự xuất hiện các công ty phần mềm, công ty quảng cáo, thiết kế nước ngoài. Các nhà quản trị cho rằng với một không khí làm việc quá nghiêm túc, nhân viên sẽ thiếu sức sáng tạo
Đối với những người làm việc với máy tính suốt ngày như lập trình, suốt ngày nhân viên phải dán mắt vào màn hình nhỏ xíu thì buộc phải tạo ra không gian thư giãn xung quanh giúp họ lấy lại sự thăng bằng .
Thời điểm này, chỗ làm việc trong văn phòng có nhiều thay đổi, vắch ngăn có kiểu dáng nhẹ hơn, không chạy dài tự mặt sàn lên quá tầm mắt khi ngồi. Cạnh trên của vách ngăn không còn ngay ngắn mà có thể uốn lượn tự do. Sự xuất hiện của màn hình LCD có lẽ là một cuộc cách mạng cho bàn làm việc trong văn phòng. Từ một màn hình cũ có độ dày lớn thì giờ đây, trên mặt bàn chỉ còn lại một màn hình vi tính dày 5cm, tạo một khoảng trống rộng trước mặt người làm việc. Điều này giúp cho không gian làm việc rộng, thoáng và cảm giác hiện đại hơn .

Cùng với thời gian, sự thay đổi trong không gian nội thất văn phòng với sản phẩm công nghệ cao đã góp phần thay đổi lối sống cũng như tạo hiệu quả sự hưng phấn trong công việc cho nhân viên trong từng môi trường làm việc khác nhau.Để có được những mẫu nội thất hiện đại và trẻ trung bạn có thể đến với Nội Thất Văn Phòng Thương mại Sơn Lâmlà nhà phân phối chuyên nội thất văn phòng, gia đình, trường học với hàng hoá đa dạng, các sản phẩm gỗ công nghiệp, sắt ... phong phú. Công ty phục vụ các mặt hàng chủ yếu với các nhãn hiệu có tiếng nhưnoi that fami

Nội thất văn phòng Fami mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Nội thất fami cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, ghế nhân viên, ghế phòng họp chân quỳ, tủ tài liệu, giá sách fami, noi that fami, nội thất nhập ngoại... Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các sản phẩm nội thất nhập ngoại có uy tín, đảm bảo chất lượng làm hài lòng quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LÂM
Trụ sở chính
135 Nguyễn Chí Thanh -Đống Đa - Hà Nội
Tel : +84-4 - 3556.7445 - 3556.7446
Fax : +84-4 - 3556.7445
Mobile : 0904.040.588
Email : sonlam_hp@yahoo.com.vn
website: http://noithatsonlam.vn
Chuyên Nội thất Văn Phòng