Hiện nay, bài thi TOEIC (TOEIC test) là một công cụ không thể thiếu của các công ty lớn để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Chương trình TOEIC giúp cho người học tiếng Anh sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong thực tế công việc, gồm giao tiếp và chuyên môn.

Trước những yêu cầu và phản hồi mong muốn về khóa học TOEIC chất lượng và làm sao có thể thu nhận lượng kiến thức tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, HOC360 đã cùng với các chuyên gia giảng dạy xây dựng chương trình Luyện thi TOEIC 550 cấp tốc.

Khóa học Luyện thi TOEIC 550 cấp tốc được cập nhật theo hệ thống bài thi TOEIC MỚI, giúp cho người học nắm vững và hoàn thiện kỹ năng nghe TOEIC và đọc TOEIC. Bạn sẽ luyện TOEIC thật hiệu quả nhờ hệ thống từ vựng TOEIC và ngữ pháp TOEIC thật đồ sộ và sát với thực tế.

Toàn bộ khung chương trình khóa học được thiết kế dựa theo giáo trình TOEIC Analyst, Anne Taylor, do NXB First News cung cấp.

Hãy trải nghiệm ngay khóa Luyện thi TOEIC 550 cấp tốc tại HOC360 để hiện thực hóa giấc mơ tiếng anh của bạn.

Các khóa học liên quan:


[ulist]
[*]Pre-TOEIC[/ulist]

[ulist]
[*]Luyện nghe tiếng Anh cơ bản[/ulist]

[ulist]
[*]Đọc hiểu tiếng Anh cơ bản[/ulist]

[ulist]
[*]Từ vựng kết hợp nghe nói tiếng Anh cơ bản[/ulist]

[ulist]
[*]Từ vựng – ngữ âm dành cho IELTS speaking[/ulist]Vui lòng xem bài giảng mẫu miễn phí tại đây hoặc link sau: Bài 11: Phân tích part III

Vì lý do bảo mật, vui lòng xem bài giảng trên trình duyệt Internet Explorer


Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với chúng tôi qua:
Điện thoại: (04) 8587 5709 / 0904 53 53 99
Yahoo Messenger: hoc360.help1 (hỗ trợ chuyên môn), hoc360.htkt (hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ)
Skype: hoc360.help1, hoc360.help2
Email: help@hoc360.vn
Tienganh.hoc360.vn – Now or Never