blackberry 10 hoãn ra mắt - người hâm mộ thât vọng vì phải chờ đợi tiếp tục.

RIM vừa cho biết quá trình chuyển đổi từ blackberry 7 sang thế hệ tiếp theo chạy BlackBerry 10 sẽ bị trì hoãn. Các thiết bị chạy BB 10, như chiếc blackberry London mới lộ diện gần đây, sớm nhất thì phải đến cuối năm 2012 mới được ra mắt. RIM cũng cho biết rằng những chiếc BB mới này sẽ có bộ xử lý lõi kép, hỗ trợ mạng 4G LTE. Mạng 4G sẽ là tiêu chí quan trọng đối với 1 chiếc điện thoại vào năm sau, tuy nhiên hiện tại chưa có BXL nào thích hợp để dùng và phải đến giữa năm 2012 thì mới có được cái nhân thích hợp cho hệ thống. Hiện tại, OS 7 đã rất tốt, nó sẽ tiếp tục được hoàn thiện và bổ sung các tính năng mới.

Trước những phản ứng từ người dùng, RIM hứa hẹn tiếp tục mang đến những trải nghiệm chất lượng cao hơn cho người dùng, và ra mắt những sản phẩm thiết kế tốt hơn trong thời gian tới.
RIM cũng tiết lộ blackberry 10 sẽ sử dụng trên những thiết bị sử dụng chip 2 nhân và hỗ trợ mạng 4G LTE. Công ty tin rằng những điều này là cần thiết để một chiếc điện thoại có thể thành công. Ở thời điểm hiện tại, BlackBerry 7 cũng đủ ma mạnh để thực hiện công việc của các khách hàng