Hẳn là một người yêu thích dong ho, bạn không thể không rung động trước nhãn hiện dong ho
tissot.
Tisot sứng đáng với mỹ từ : thương hiệu của đẳng cấp.

Là một trong những nhãn hiệu dong ho
đạt doanh số bán hàng đáng kinh ngạc của tập đoàn Swatch Group khổng lồ, Tissot được thế giới biết đến bởi những phát minh và đóng góp cho lịch sử ngành chế tác đồng hồ qua những bộ sưu tập phong phú và đa dạng gắn liền với các hoạt động thể thao và các ngôi sao.
Một trong những dòng sản phẩm được coi là đúc kết của câu “Innovators by Tradition” bởi sự cách tân đột phá của nó - đó là T-Touch, một chiếc đồng hồ kỹ thuật số tiên tiến cung cấp tất cả những chức năng đo chính xác mà bạn cần khi chơi thể thao hay hoạt động dã ngoại.
Không như những chiếc đồng hồ điện tử thông thường phụ thuộc vào nhiều nút bấm, chiếc T-Touch được điều khiển bởi một mặt kính sapphire cảm ứng mà bạn chỉ cần chạm nhẹ để chọn các chức năng chuyên dùng.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2000, phiên bản T-Touch mới nhất ra mắt đầu năm 2009 có tên T-Touch Expert có kích thước lớn hơn so với những mẫu trước. Vỏ bằng titanium, T-Touch Expert có nhiều phiên bản để lựa chọn khác nhau từ mặt số màu carbon hay màu trắng, dây da, titanium hoặc cao su. Được trang bị 11 chức năng riêng biệt bao gồm khí áp kế, đo độ cao và chênh lệch độ cao, bấm giây với các chức năng tách giờ, cộng giờ, đồng hồ đếm ngược, la bàn, góc phương vị, nhiệt kế, 2 giờ báo thức, 2 múi giờ và lịch vạn niên, tất cả có thể lựa chọn bằng việc chạm vào mặt kính cảm ứng có phủ lớp chống phản chiếu và cùng với đèn nền sáng nên rất dễ xem cho dù trong môi trường tối hoặc nhiều ánh sáng mạnh.

Hẳn trên là những thôn g tin rất bổ ích cho người yêu thích đồng hồ, bạn hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ đẳng cấp này nhé